Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan Việt bức xúc khi HLV CvMax cười đùa về phong độ hiện thời của Faker

LMHT: Fan Việt bức xúc khi HLV CvMax cười đùa về phong độ hiện thời của Faker

Team XemGame | 11/09/2020 13:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài đăng vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ của T1 nói chung và Faker nói riêng, và chưa có dấu hiệu gì hạ nhiệt cả.

Vào ngày 9/9 vừa qua, T1 đã thảm bại 0-3 trước Gen.G và chính thức mất vé đi CKTG 2020. Thất bại trước Gen.G Esports tại vòng loại khu vực lần này là trận đấu đáng quên của T1 khi họ có màn trình diễn thảm hại.

Một lần nữa những cơn bão chỉ trích của anti-fan, hater, lại được đưa ra đến Faker khi anh không thể gồng gánh đội hình toàn tuyển thủ trẻ của T1 đến chiến thắng. Ở chiều ngược lại cộng đồng người hâm mộ cũng hết lòng an ủi, hoặc thậm chí sẵn sàng combat lại phía antifan để bảo vệ thần tượng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Huyền Thoại: Tyler1 lên tiếng bảo vệ Faker trước antifan

Mới đây một fanpage khá lớn của những người hâm mộ Faker tại Việt Nam đã đăng tải một bài đăng cho rằng huấn luyện CvMax đã có hành vị thiếu tôn trọng các tuyển thủ của đội tuyển khác khi cười đùa về phong độ hiện thời của Faker trong lượt trận vừa rồi.

Theo lời miêu tả của fanpage thì không có gì đáng nói nếu như CvMax không là HLV của Dragon X đã giành vé đi CKTG 2020 thành công. Việc ông lại bình luận một cách đùa giỡn về phong độ của một tuyển thủ và đội tuyển khác thất bại trong việc giành vé đến giải đấu này với thái độ trên chẳng khác nào đang trêu tức những người hâm mộ trung thành của T1 cả.

Ở bên dưới bài đăng này, dư luận của những người hâm mộ lại chia thành 2 luồng là lên án CvMax vì dưới cương vị là HLV trưởng 1 trong những đội tuyển ở LCK ông nên có những hành vi đúng đắn hơn cho phù hợp với tinh thần thể thao, một bên là cho rằng đây là chuyện bình thường vì việc trashtalk hay “nắn gân” các đội tuyển đối địch là chuyện khá thường gặp ở các giải đấu Esports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày