Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kem Faker vừa “giá đáo”, fan Việt hào hứng rủ nhau đi mua “chủ tịch”

Kem Faker vừa “giá đáo”, fan Việt hào hứng rủ nhau đi mua “chủ tịch”

Team XemGame | 06/07/2020 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thương hiệu kem World Cone do Faker làm đại diện đã cập bến tại Lotte Mart và Circle K tại Việt Nam với giá dao động từ 20-35 nghìn đồng.

Chưa bao giờ Cheap Moment (chỉ những món đồ fan dùng chung với thần tượng) lại rẻ đến thế, và đó cũng là điều khiến người hâm mộ Faker tại Việt Nam cực kỳ phấn khởi. Bởi chỉ với 25 – 35 nghìn đồng,  game thủ Việt đã có thể sở hữu một cây kem với nụ cười thương mại nhưng rực rỡ tưởng chừng như sẽ làm tan chảy cả cây kem và trái tim người thanh toán của “chủ tịch”.

Kem “chủ tịch” đã có mặt tại một số cửa hàng Lotte Mart và Circle K tại một số tỉnh thành lớn với các hương vị cơ bản là táo, Vani và socola. Mỗi loại sẽ được bọc một màu khác nhau và gồm 3 dáng tạo hình của Faker.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Nữ bình luận viên xinh đẹp gây sốc khi gọi Faker là “thiểu năng”

Dù vẫn chưa phổ biến rộng khắp các tỉnh thành, thế nhưng người hâm mộ việt Nam cũng vô cùng mừng rỡ khi sắp được “rước” chủ tịch về nhà và ngắm nghía chiếc hình cực đáng yêu chỉ bằng một mức giá cực hời.

Hiện tại, Hà Nội đang là nơi đầu tiên được “chủ tịch” giá đáo với giá 25.000đ. Dù vậy, có vẻ như giá thành vẫn chưa thực sự ổn định khi một số cơ sở khác lại bán ra với giá 35.000đ. So với mặt bằng, đây là một cái giá hơi cao cho một cây kem ốc quế, vì vậy mong rằng giá thành sẽ ổn định ở mức 25.000đ để tất cả các game thủ đều có những chiếc Cheap Moment cực đáng yêu cùng với Quỷ Vương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày