Trang chủ » Chuyện làng game » Fate/Grand Order: Mê mẩn với sắc đẹp đầy mê hoặc của Jeanne d’Arc

Fate/Grand Order: Mê mẩn với sắc đẹp đầy mê hoặc của Jeanne d’Arc

Team XemGame | 19/02/2021 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu vẻ ngoài dũng mãnh và mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Jeanne d’Arc mất đi sự quyến rũ và mềm mại nữ tính của một nữ chiến binh truyền cảm hứng trong Fate/Grand Order.

Cốt truyện của Fate/Grand Order xoay quanh một tổ chức tên là Chaldea, với nhiệm vụ bảo toàn cho sự tồn tại của loài người. Qua lăng kính tương lai tên gọi ‘SHIVA’, những thành viên cốt cán của Chaldea biết được sự hủy diệt của loài người vào tháng 7 năm 2016, với nguyên do nằm ở một khu vực của thành phố Fuyuki – nơi xảy ra 2 Cuộc Chiến Chén Thánh trong Fate/zero và Fate/stay night.

Fate/Grand Order là một thử nghiệm đưa một lực lượng gồm 48 master tập sự – bao gồm cả nhân vật chính – vào quá khứ để bảo toàn trục không-thời gian và tiêu diệt những yếu tố đang làm ảnh hưởng đến lịch sử.

Không chỉ có cốt truyện phiêu lưu vô cùng mới lạ và đầy cuốn hút, Fate/Grand Order còn thu hút game thủ bởi dàn servant vô cùng xinh đẹp và gợi cảm mà một trong số đó là Jeanne d’Arc.

Có thể bạn muốn xem: Fate/Grand Oder: Mê mẩn với sự quyến rũ đầy quyền lực của cosplay Tamamo

Là một servant thuộc class Ruler trong cuộc chiến chén thánh tại Fate Apocrypha, Jeanne d’Arc cũng là một trong số những servant tham chiến tại Fate Grand Order. Ngoài ra, Jeanne d’Arc cũng từng xuất hiện trong hồi ức của Gilles de Rais (Caster Fate Zero) trong serie Fate Zero.

Ở đời thực, Jean D’Arc là một nữ anh hùng của nước Pháp với công trạng giúp Pháp đòi lại những vùng đất mà quân Anh chiếm đóng thế kỷ XV nhưng sau đó Jeanne d’Arc lại bị quy là “nữ phù thủy” mang họa cho dân tộc và bị đẩy lên giàn thiêu. Mãi đến thế kỷ XX, nỗi oan của Jeanne d’Arc mới được hóa giải.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày