Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » FAU-G: Domination – game bắn súng nhịp điệu cao vừa trình làng

FAU-G: Domination – game bắn súng nhịp điệu cao vừa trình làng

Team XemGame | 27/06/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FAU-G: Domination sẽ là phiên bản tiếp theo của dòng FAU-G, game vẫn giữ được lối chơi nhanh cũng như cơ chế free to play được yêu thích.

Nazara Technologies vừa thông báo rằng nhà phát triển con Nazara Publishing của công ty này đã bắt tay với nCore để phát hành FAU-G: Domination, phiên bản mới nhất của dòng game FAU-G cho thị trường thế giới. Được sản xuất tại Ấn Độ và lấy cảm hứng từ quân đội, dòng FAU-G cho đến nay đã được tải xuống hơn 50 triệu lần và các nhà phát triển muốn mang thành công này sang phần game tiếp theo.

FAU-G: Domination là game bắn súng nhiều người chơi 5v5 ang được Dot9 Games phát triển. Nó có sự góp mặt của các chiến binh quân sự thời hiện đại đến từ Ấn Độ, mỗi người đều sở hữu những câu chuyện cốt truyện đặc biệt của riêng mình. Sự đa dạng trong lối chơi được phản ánh qua nhiều bản đồ trong trò chơi, mỗi bản đồ đều có môi trường lấy cảm hứng từ văn hóa và di sản của đất nước Ấn.

Khác với các trò chơi FAU-G trước đây, Domination đang được xây dựng trên một engine hoàn toàn khác so với các bản cũ và cũng sẽ có một câu chuyện riêng biệt cũng như hỗ trợ rất nhiều người chơi. Bạn có thể mong đợi cả chế độ solo và nhiều đội, mỗi chế độ có luật chơi khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghost Story: Thiện Nữ sẽ được VNGGames phát hành tại ĐNÁ

Về góc nhìn, Domination là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nhưng góc nhìn của người thứ ba có thể được bổ sung trong tương lai. Sẽ không có cơ chế paytowin tương tự như các trò chơi khác cùng thể loại, bạn sẽ chỉ thực hiện các giao dịch mua hàng skin như thẻ chiến đấu và các phụ kiện tùy chỉnh khác.

Trang chủ của game : https://www.faugdomination.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày