Trang chủ » Chuyện làng game » “Feed Là Tao” – người chơi ĐTCL xuất sắc bậc nhất Việt Nam tiếp tục cán mốc top 1 NA, SofM cũng phải nể phục

“Feed Là Tao” – người chơi ĐTCL xuất sắc bậc nhất Việt Nam tiếp tục cán mốc top 1 NA, SofM cũng phải nể phục

Team XemGame | 15/10/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Thầy Feed” tiếp tục đạt được thành tích mới khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt mốc top 1 Thách đấu máy chủ NA tựa game ĐTCL

Mới đây, TG Feed hay hiện tại là GD Feed – một game thủ, tuyển thủ, creator của bộ môn Đấu Trường Chân Lý đã tiếp tục đạt thành tích top 1 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ chỉ sau khoảng thời gian phiên bản ĐTCL Mùa 7.5 ra mắt được vài tuần. Được biết, “Thầy Feed” đã đạt top 1 thách đấu máy chủ Việt Nam trước đó với số điểm khoảng gần 1500 trước khi chuyển qua leo rank tại máy chủ NA.

Thành tích này đạt được nhờ “kèo” của một người theo dõi và “Feed Là Tao” đã nhanh chóng vào top 20, top 10, top 5 và hiện tại là vị trí dẫn đầu của máy chủ Bắc Mỹ với ingame VN TG FEED. Để thi đấu được tại máy chủ cách chúng ta nửa vòng Trái Đất này, streamer Feed đã phải chơi game với ping trung bình trên 200ms và thường xuyên rơi vào tình trạng roll tướng, mua bán tướng không được khiến những trận đấu quan trọng, những round đấu quyết định càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, chàng tuyển thủ của chúng ta đã vượt qua tất cả để đạt được vị trí cao nhất tại Bắc Mỹ.

Trước đó, thời điểm vẫn còn hoạt động dưới mái nhà Tồ Gaming với cái tên TG Feed, tuyển thủ ĐTCL xuất sắc bậc nhất VN cũng đã đạt được nhiều thành tích khủng như nhiều lần lọt top 5, top 10 máy chủ Hàn Quốc, top 20 máy chủ NA, Thách Đấu máy chủ Trung Quốc… Còn việc leo top 1 Thách đấu tại máy chủ Việt Nam đối với Feed là quá đơn giản, thậm chí tại mùa giải thứ 7 này, Feed cũng phá kỷ lục của một người đồng đội tại TG và hiện tại là GD – Stillness với con số 2003 điểm và là người chơi thứ 2 đạt được 2000 điểm tại máy chủ Việt Nam bộ môn Cờ Nhân Phẩm.

Sau khi đăng tải, hình ảnh top 1 thách đấu NA lên fanpage Thầy Feed TFT của mình, chàng tuyển thủ của chúng ta nhận được rất nhiều lời chúc mừng và “người Việt mình không có dở” tới từ người hâm mộ. Trong số đó có cả Lê Quang Duy – tuyển thủ “SofM” đang thi đấu trong màu áo Weibo Gaming tại giải đấu LPL khắc nghiệt khiến người theo dõi không khỏi bất ngờ.

Nếu ai chăm chỉ theo dõi stream của “Thầy Feed” khoảng thời gian còn livestream dưới màu áo TG, Feed đã không ít lần chia sẻ về quá khứ của mình với game, với LMHT hay hiện tại là ĐTCL. Tóm gọn lại những câu chuyện đã được chia sẻ đó, Feed là một người chơi có tài năng thiên bẩm với các tựa game và đạt mức rank từ cao đến rất cao các tựa game anh chàng chơi như Dota2 ở mức rank cực cao, top thách đấu LMHT Việt Nam thậm chí là còn có ý định go-pro vào thời điểm SofM bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và cả hai đã gặp nhau. Tuy nhiên vì lo sợ không có tương lai, Nguyễn Hoàng Thành tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và nghề kế toán trước khi trở thành một streamer ĐTCL toàn thời gian ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Leo rank thần tốc với đội hình Yone Olaf Bluetooth và nâng cấp Lắp Kính Nhắm

Vì vậy, Feed thực sự là một trong những game thủ có tư duy và kỹ năng rất rất tốt và những thành tích, thành công trên con đường streaming và ĐTCL không phải chỉ là phong độ nhất thời. Đây thực sự là một thành tích đáng ghi nhận và chúc “Thầy Feed” tiếp tục đạt được nhiều thành công và “ăn được nhiều kèo” hơn nữa trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày