Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fenfen tiết lộ nội tình ở LNG năm xưa, tiếc nuối vì không được thi đấu thêm cùng SofM

Fenfen tiết lộ nội tình ở LNG năm xưa, tiếc nuối vì không được thi đấu thêm cùng SofM

Team XemGame | 04/12/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người đồng đội cũ của SofM, Fenfen, tiếp tục chia sẻ thêm những câu chuyện đáng chú ý liên quan đến chuyện nội bộ của LNG Esports thời mới đổi tên.

Fenfen là một streamer được cộng đồng fan LPL chú ý trong thời gian qua khi mang đến nhiều thông tin đáng chú ý về thị trường chuyển nhượng tuyển thủ. Mới đây, cựu Đường Giữa này tiếp tục mang đến câu chuyện mới liên quan đến SofM, Flandre giai đoạn Snake Esports đổi tên thành LNG Esports.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019, LNG muốn cải tổ đội hình và buộc các tuyển thủ phải ra đi. Fenfen cho biết thời điểm đó Flandre muốn chuyển đến Royal Never Give Up để sát cánh cùng Uzi trong mùa giải 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: Palette tạm nghỉ thi đấu, GAM chiêu mộ Bigkoro với vai trò đặc biệt

Tuy nhiên, hợp đồng của tuyển thủ này vẫn còn nửa năm và phía LNG dọa là tuyển thủ này có thể phải nghỉ thi đấu nửa mùa. Cuối cùng Flandre vẫn ở lại LNG đến hết năm 2020 rồi mới sang EDward Gaming dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Fenfen ăn mừng cùng SofM sau khi đánh bại Invictus Gaming hùng mạnh ở năm 2019

Bên cạnh đó, Fenfen cũng cho biết LNG có nhiều phe phái, đồng thời những quyết định chuyển nhượng của đội tuyển thời điểm đó cũng khiến nhiều người không hài lòng.

LNG có quá nhiều phe phái vào thời điểm đó, từ tuyển thủ, người đại diện cho tới nhóm quản lý đội. Đáng ra tôi đã có thể thi đấu cùng SofM thêm một mùa nữa nhưng rồi mọi thứ rắc rối và đường ai nấy đi. Trong mùa cuối tôi ở LNG, đội tuyển đã mang về một Đường Giữa người Hàn Quốc (Plex), điều này khiến tôi không hài lòng vì phải dự bị khá nhiều trong giai đoạn vòng bảng. Mãi đến playoffs LPL Mùa Hè 2019 tôi mới trở lại, và đó cũng là những trận cuối cùng. Sau đó, tôi chuyển sang LGD còn SofM gia nhập Suning“. Fenfen chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày