Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Palette tạm nghỉ thi đấu, GAM chiêu mộ Bigkoro với vai trò đặc biệt

Palette tạm nghỉ thi đấu, GAM chiêu mộ Bigkoro với vai trò đặc biệt

Team XemGame | 04/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ ăn ý ngày nào của “Bầy Trâu”, Bigkoro và Palette, đều có những động thái đáng chú ý trước thềm mùa giải VCS 2024.

Tuyển thủ Palette để ngỏ khả năng tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải kế tiếp. Thông báo trên vừa được người chơi Hỗ Trợ này chia sẻ qua bài viết trên trang cá nhân vào tối 2/12.

Sau khi kết thúc hợp đồng ngắn hạn cùng GAM Esports, Palette được cho là có thể chuyến đến Team Whales để thay thế cho Bie (vì lí do sức khỏe). Nhưng tuyển thủ sinh năm 1999 mới đây đã khẳng định mình chưa có thỏa thuận với bất kì đội nào, đồng thời có thể tạm nghỉ thi đấu.

Palette chia sẻ về kế hoạch trong mùa tới

Hiện tại mình chưa vào đội tuyển mới, và có thể mùa tới mình cũng sẽ không thi đấu. Đây là quyết định đã được mình cân nhắc rất nhiều. Mình xem thời gian này là cơ hội để mình nghỉ ngơi và chữa lành cho bản thân sau quãng thời gian dài cứ chạy theo công việc mà không sống chậm lại để hiểu chính mình.

Mình muốn trải nghiệm và học những điều mình mong muốn và mơ ước khi còn bé. Mình chưa từng dám thử vì sợ mọi người thấy sẽ không thích và đánh giá trong thời gian mình còn thi đấu. Mình đã không đủ can đảm để sống như mình muốn, chưa từng có cơ hội là chính mình.” Palette cho biết.

Bigkoro có khả năng gia nhập BHL GAM Esports

Trong năm 2023 vừa qua, Palette đã cùng SBTC Esports giành ngôi Á quân VCS Bình Minh. Đến giai đoạn Hoàng Hôn, tuyển thủ này gặp nhiều khó khăn khi SE dính đến vụ rắc rối, sau đó phải giải tán. Dù vậy, Hỗ Trợ này cũng kịp gia nhập GAM để có thêm một chức vô địch VCS và hành trình đáng nhớ tại CKTG 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thêm một streamer của Douyu bị bắt, dân tình phát hiện Doinb cùng vợ về Hàn Quốc lánh nạn

Trong khi đó, người đánh cặp ăn ý với Palette một thời là Bigkoro được cho là sẽ gia nhập GAM. Theo VCS English, cựu Xạ Thủ Buffalo sẽ chuyển đến nhà ĐKVĐ VCS với vai trò là HLV Đường Dưới. Được biết, GAM dự kiến sẽ chiêu mộ một cặp Xạ Thủ, Hỗ Trợ trẻ tuổi trong mùa tới, vì thế sự góp mặt của Bigkoro là cần thiết đế huấn luyện riêng hai cái tên mới này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày