Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thêm một streamer của Douyu bị bắt, dân tình phát hiện Doinb cùng vợ về Hàn Quốc lánh nạn

Thêm một streamer của Douyu bị bắt, dân tình phát hiện Doinb cùng vợ về Hàn Quốc lánh nạn

Team XemGame | 04/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những rắc rối liên quan đến nền tảng stream Douyu ở Trung Quốc thời gian qua khiến cộng đồng thắc mắc về sự vắng mặt nhiều ngày của tuyển thủ Doinb.

Trong năm 2023, Doinb đã tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp vì không tìm được đội tuyển phù hợp. Tuyển thủ này nhanh chóng chuyển sang làm streamer toàn thời gian và hoạt động vô cùng sôi nổi với nhiều nội dung hấp dẫn, đáng chú ý là tiết mục tặng iPhone cho khách mời đến nhà stream cùng.

Đến giai đoạn chuyển nhượng trước mùa giải LPL 2024, Doinb tiếp tục được nhiều fan chờ đợi những màn tiết lộ thông tin nóng bỏng, đặc biệt liên quan đến hợp đồng bom tấn. Thế nhưng, tuyển thủ này bất ngờ thông báo tạm nghỉ stream không thời hạn vì lý do gia đình, sau đó hoàn toàn im lặng trên các nền tảng mạng xã hội.

CEO và streamer của Douyu lần lượt bị bắt

Trong khi nhiều người vẫn đang thắc mắc thì vụ việc mới đây của nền tảng stream Douyu (nơi Doinb hoạt động) đã giải đáp được phần nào. Theo đó, CEO của Douyu đã bị bắt vì hành vi cá cược, tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Nhiều streamer khác của nền tảng này cũng dần bị bắt và điều tra trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut tiết lộ lí do rời Gen.G, Faker là động lực mỗi khi nghĩ về chuyện giải nghệ

Mới đây nhất, cảnh sát thành phố Miên Trúc (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã thông báo bắt giữ một streamer vì hành vi đánh bạc vào năm 2019. Cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra đây là “轻语619”, một đồng nghiệp của Doinb trên Douyu. Do đó, nhiều fan lo lắng cho tình hình của nhà vô địch CKTG 2019.

Doinb và vợ đã về Hàn Quốc tạm lánh

Hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng Doinb đã cùng vợ con trở về Hàn Quốc. Dựa trên địa chỉ IP mới nhất của Umi (vợ Doinb) thì điều này đã được xác thực. Trước đó, cũng có thông tin cho rằng cựu tuyển thủ FPX mua một căn hộ hạng sang ở quê nhà, vì thế đây được xem là một động thái “lánh nạn”, và có lẽ phải rất lâu nữa Doinb mới có thể tái xuất, ít nhất là trong các buổi stream.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày