Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fiend Legion – game thẻ bài với lối chơi chiến thuật đa dạng

Fiend Legion – game thẻ bài với lối chơi chiến thuật đa dạng

| 13/09/2018 15:44

Trong Fiend Legion, các quân bài của bạn không phải vô tri vô giác mà bạn có thể điều khiển chúng một cách triệt để nhất để triển khai chiến thuật của mình.

Là một game thẻ bài, về cơ bản lối chơi của Fiend Legion xoay quanh việc mang đến cho người chơi hàng trăm nhân vật (được gọi tên là Fiend ) để thu thập cũng như sưu tầm những lá bài mới mạnh mẽ hơn dần dần trong quá trình chơi.

Các thẻ bài được thể hiện độ quý hiếm bằng màu sắc khác nhau, theo thứ tự xanh lá – xanh dương, tím và mạnh nhất là cam. Tuy vậy không phải lúc nào lựa hết bài mạnh vào một cỗ bài là bạn sẽ chiến thắng, bạn cần phải để ý đến sự phối hợp, cũng như độ tiêu hao mana khi ra bài để có thể tận dụng được chiến thuật của mình.

Thông thường, mỗi người chơi Fiend Legion sẽ bắt đầu với 5 lá bài trên tay, và một lượng mana giới hạn để sử dụng tùy ý bên trái màn hình. Đặc biệt chú ý tới thanh mana nhé, vì bất kỳ hành động nào của bạn cũng sẽ đều tiêu hao nó đấy. Từ dùng phép thuật cho đến triệu hồi quái mới đều cần thiết thứ tài nguyên này….

Về cơ bản, lối chơi khá giốn Hearthstone khi các quân bài được gọi ra sẽ có các chỉ số như máu và sức tấn công, một số thậm chí còn có khả năng đặc biệt để kích hoạt trong trận. Khi 2 quân bài chọi nhau trên bàn, kẻ nào có máu ít hơn sức tấn công đối phương sẽ bị loại khỏi vòng chiến.

Nhưng Fiend Legion còn nâng cao hơn nữa mặt chiến thuật của game khi chia sàn đấu thành các ô lục giác nhỏ và giao cho các lá bài hai chỉ số mới mẻ là tầm tấn công và tốc độ di chuyển. Nghĩa là khi bài ra bàn, bạn có thể tự do đưa chúng đến các địa điểm khác nhau trên bàn miễn là chúng chưa di chuyển hết lượt của mình. Nhờ vậy bàn đấu trở nên tương tác hơn nhiều khi nhiều quân bài yếu có thể bao vây và hạ gục dần dần các quân bài mạnh khác. Chính điều này đã mở rộng lối đánh của game lên tầm cao mới.

Việc của bạn là dàn quân ra và điều khiển chúng tấn công đối phương theo hướng có lợi nhất. Chiến thắng và nhận được những bộ thẻ bài để mở ra và có cơ hội mở rộng hơn nữa bộ sưu tập của mình.

Chế độ PvP trực tuyến cũng là là yếu tố không thể thiếu trong những game thẻ bài. Với cỗ bài của mình, người chơi sẽ chọn ra những thành viên mạnh nhất để xếp thành đội hình mang đi chinh chiến, đánh bại những đối thủ ở khắp nơi trên thế giới và giành vinh quang về. 

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame