Trang chủ » Chuyện làng game » FIFA 23 hé lộ chi tiết chế độ Career dành cho game thủ

FIFA 23 hé lộ chi tiết chế độ Career dành cho game thủ

Team XemGame | 02/08/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Career Mode ở FIFA 23 sẽ nằm trong các giải đấu lớn UEFA Champions League, UEFA Europa League, Premier League, Bundesliga…

Trò chơi FIFA 23 tiếp tục cập nhật thêm thông tin về game trước ngày phát hành chính thức vào 30/9 năm nay. Career Mode sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý, đáng trải nghiệm đối với game thủ ở phiên bản lần này.

Chế độ Career sẽ có những điểm thú vị sau: Playable Highlights cho phép người chơi xem lại các khoảnh khắc then chốt thay vì phải xem toàn bộ trận bóng. Và Dynamic Moments là bộ sưu tập được thiết kế dưới dạng Cinematic mang đậm nét điện ảnh ghi lại thời điểm ký kết hợp đồng, điểm mặt các cầu thủ và một số giai đoạn đáng nhớ trong một mùa giải.

Chưa dừng lại ở đó, game còn có hệ thống xác định tính cách của cầu thủ bên trong sân cỏ và các hoạt động ngoài lề. Chẳng hạn, ngôi sao đội bóng có tính đồng đội cao, thường có những pha chuyền bóng như dọn cỗ cho đồng đội hay ngược lại là người thích tỏa sáng, giữ bóng nhiều và thường xuyên có những cú sút đi thẳng vào cầu môn để ghi bàn. Việc cầu thủ tiêu tiền mua siêu xe hay dành thời gian rèn luyện kỹ năng kiểm soát bóng cũng nằm trong hệ thống thông tin player personality.

Người chơi được phép nhập vai những huấn luyện viên tầm cỡ thế giới: Jurgen Klopp, Pep Guardiola, Antonio Conte, Thomas Tuchel, Patrick Vieira. Hệ thống phân tích thị trường chuyển nhượng, quản lý cầu thủ, quản lý thu chi như xây dựng cơ sở vật chất, lương thưởng các thành viên trong đội cũng rất chi tiết ở FIFA 23. Menu career được thiết kế trực quan, nhanh gọn để người dùng trải nghiệm dễ dàng các tính năng mới mẻ một cách thuận tiện nhất

FIFA 23 sẽ phát hành vào ngày 30/9/2022 trên PC, Playstation 4/5, Xbox Series X/S và Xbox One có thể cross-play. Một phiên bản dành riêng cho Nintendo Switch là FIFA 23 Legacy Edition cũng sẽ được phát hành cùng ngày nhưng không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, ngoại trừ hình ảnh đại diện và giao diện menu.

Có thể bạn muốn xem thêm: 8 game hấp dẫn sẽ phát hành trong tháng 8/2022

FIFA 23 là phiên bản cuối cùng giữa EA và FIFA sau 30 năm hợp tác. EA vẫn sẽ tiếp tục làm game về bóng đá, series mới có tên là EA Sports FC.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày