Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Những cái nhất của thẻ World Legend – Phần 1

FIFA Online 3: Những cái nhất của thẻ World Legend – Phần 1

Team XemGame | 03/09/2015 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Ở loạt bài này, Xemgame sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu sâu hơn về dàn thẻ World Legend, gồm những điểm mạnh nhất của bộ thẻ này.

Dứt điểm bá đạo nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/Basten.png

Huyền thoại sở hữu danh hiệu này chính là “người Hà Lan bay” Marco van Basten. Lúc còn ở giai đoạn đỉnh cao, van Basten là mẫu tiền đạo rất giỏi trong khâu dứt điểm và ghi bàn. Có chỉ số dứt điểm bá đạo nhất WL (và đương nhiên cũng là nhất FO3) là 98, Van Basten còn rất mạnh trong những tình huống voley, không chiến và sử dụng đến sức mạnh.

Sút xa tốt nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/Matthaus.png
Lothar Matthaus, đội trưởng của đội tuyển Đức những năm 80,90 của thế kỉ trước thực sự là một tiền vệ trung tâm có khả năng sút xa đáng nể nhất. Sút xa 96, Lực sút 93 cùng chỉ số ẩn Long Shot Taker giúp cho Matthaus có những cú nã đại bác cực kì đáng sợ trước vòng cấm. Ngoài ra, Matthaus còn sở hữu khả năng sút phạt rất tuyệt vời và khả năng chơi máu lửa ở khu vực giữa sân. Nếu như Pogba WC hay Essien 08 được chấm 6/10 thì với Matthaus đó là 10/10 cho vị trí CDM lẫn CM.

Taca-dada thành thạo nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/Bierhoff.png
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/Hagi.png
Nếu một đội bóng muốn thành công với lối chơi Taca-dada thì đội bóng đó cần phải có một tiền đạo không chiến tốt và một cầu thủ biên có khả năng tạt bóng tuyệt vời. Trong dàn thẻ WL thì đó là Oliver Bierhoff và Gheorghe Hagi. Nói về Bierhofff, đó là một mẫu tiền đạo điển hình của bóng đá Đức thế kỉ trước : Cao to, không chiến tốt và biết chọn vị trí. Trong FO3, Bierhoff là một ST khá tuyệt vời khi anh vừa đánh đầu tốt, vừa có khả năng chạy chỗ và ghi bàn. Còn đối với Hagi, huyền thoại Romania vừa thuận 2 chân nên những cú tạt bóng của ông thường có độ chuẩn xác cao dù là ở canh trai hay canh phải. G.Hagi còn có một điểm mạnh nữa đó chính là khả năng sút phạt tốt.

Chạy nhanh nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/owen.png

Nói về tốc độ trong Fifa Online 3, chúng ta phải nói tới 2 chỉ số đó là Tốc độ và Tăng tốc, cả hai chỉ số đó Michael Owen đều cao nhất: 96. Với thể hình nhỏ con và sải chân nhanh gọn, Owen thực sự làm hậu vệ đối phương gặp nhiều phen bở hơi tai với tốc độ kinh hồn của mình. Với tốc độ đó cộng thêm chỉ số ẩn Tries to beat Offside Trap, M.Owen rất thích hợp cho những cú chọc khe của đồng đội.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày