Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Những cái nhất của thẻ World Legend – Phần 2

FIFA Online 3: Những cái nhất của thẻ World Legend – Phần 2

Team XemGame | 07/09/2015 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Xemgame sẽ tiếp tục đưa các bạn đi tìm hiểu sâu hơn về dàn thẻ World Legend, gồm những điểm mạnh nhất của bộ thẻ này.

“Quẩy” Skill nhiệt tình nhất

Hầu như các World Legend đều có kĩ thuật 5 sao (trừ các thủ môn) thế nên việc sử dụng skill đối với các thẻ cầu thủ này khá dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng điểm mạnh này cùng với rê dắt bóng có hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ qua 2 huyền thoại: Paulo Futre và Pele. Huyền thoại Bồ Đào Nha, Paulo Futre có điểm mạnh là đều thuận cả 2 chân ( 5-5 ), giữ và rê bóng cực tốt, khéo léo và có 2 chỉ số ẩn là Flair và Technical Dribbler giúp anh có thể qua người tốt hơn. Còn về Vua Bóng đá Pele, ông là một trong những tiền đạo có khả năng quá người cực kì tốt khi đang ở thời kì đỉnh cao và trong Fifa Online 3 cũng vậy. Những chỉ số về kĩ thuật của Pele ngang ngửa P.Futre nhưng lại nổi bật hơn nhờ khả năng dứt điểm cũng như thể lự, sức mạnh và đặc biệt là khả năng sút má ngoài nhờ chỉ số ẩn Outside Foot Shot.

Thể lực tốt nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/7/nedved.png

Một cầu thủ có thể lực tốt có thể sung sức để đá hết 90 phút ( thậm chí là 120 phút ) và P.Nedved là cầu thủ tuyệt nhất cho trường hợp này. Thể lực 99 giúp cho chàng lãng tử tóc vàng có thể thi đấu ổn định hơn trong suốt trận đấu và nắm lợi thế rất lớn so với đối phương đang xuống sức. Điểm cộng thêm của Nedved chính là khả năng sử dụng 2 chân đều như 1 và sút xa khá chất.

“Trâu bò” nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/7/Campbell.png

Không ai khác chính là cựu Trung vệ của Arsenal: Sol Campbell. Thể hình thuộc loại Hypertrophy ( thể hình nở nang ), chiều cao 1m88 và nặng 86kg, không ngoa khi nói rằng Sol Campbell là cầu thủ hộ pháp nhất thẻ World Legend. Thêm nữa đó là chỉ số sức mạnh không tưởng 99 sẽ khiến cho rất nhiều hậu bối như Diego Costa, Ibrahimovich hay Drogba còn phải thấy ngán ngẫm trước Campbell. Vốn dĩ là một trung vệ to con nhưng những chỉ số về tốt độ của Campbell cũng không hề tệ với Tốc độ 88 và Tăng tốc 85. Cựu trung vệ Arsenal còn cực ki mạnh trong những pha không chiến, tì đè và tranh cướp bóng.

Phản xạ nhạy nhất

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/7/Vandersar.png

Bộ thẻ World Legend hiện giờ đang có 3 thẻ thủ môn đó là Edwin van der Sar, Jens Lehmann và David Seaman. Trong đó, cựu thủ môn của Manchester United – Van der Sar có chỉ số phản xạ cao nhất ( 95 ). Phản xạ nhanh cùng sải tay dài giúp Van der Sar có thể có những pha bay nhảy để cản phá tốt hơn những pha dứt điểm của đối phương. Ngoài ra, phản xạ cao và sải tay dài còn giúp Van der Sar khắc chế hiệu quả những tình huống Z+D ảo diệu, có thể coi đây là phiên bản nâng cấp của Cech mùa 07 ở khoản này.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày