Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fighters of Fate – game phong cách đối kháng thẻ bài siêu mới lạ

Fighters of Fate – game phong cách đối kháng thẻ bài siêu mới lạ

Team XemGame | 16/03/2021 13:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fighters of Fate khiến game thủ gợi nhớ lại những ký ức thú vị của tuổi thơ với hàng loạt bộ phim hoạt hình trên Cartoon Network.

Sở hữu đồ họa hoạt hình 2D độc đáo, Fighters of Fate khiến game thủ gợi nhớ lại những ký ức thú vị của tuổi thơ với hàng loạt bộ phim hoạt hình trên Cartoon Network. Bên cạnh đó đồ họa đơn giản cũng góp phần không nhỏ giúp game thủ dễ dàng thưởng thức các đòn đánh combo của nhân vật mà không cần lo nghĩ quá nhiều về cấu hình.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai đối kháng, nhưng khác với những tựa game đối kháng từng ra mắt Fighters of Fate đem đến lối đánh kết hợp thẻ bài cho game thủ. Qua đó để tấn công kẻ địch, game thủ phải khéo léo vận dụng và sắp xếp chuỗi chiêu thức trên thẻ bài và những thẻ bài tấn công mạnh chỉ có thể thực hiện được khi game thủ thực hiện được một chuỗi 4-5 đòn combo mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tứ Hoàng Mobile – Bom tấn MMORPG xứ Hàn có điểm gì thu hút cộng đồng Việt?

Đặc biệt ngoài chế độ cốt truyện, Fighters of Fate còn đem đến hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn khác như PvP, Tournament, để game thủ có thể hoàn thiện bộ bài của mình. Bên cạnh đó game thủ có thể tùy chỉnh cũng như thay đổi hoàn toàn giới tính, ngoại hình chiến binh của bản thân để phù hợp hơn với chiêu thức và xu hướng thời trang của bạn.

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt dưới dạng Early Acress, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày