Trang chủ » Chuyện làng game » Final Fantasy kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, bày bán nhiều sản phẩm có giá trị sưu tầm

Final Fantasy kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, bày bán nhiều sản phẩm có giá trị sưu tầm

Team XemGame | 02/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sách, CD, tượng mô hình, áo thun… theo chủ đề Final Fantasy đang được trưng bày để fan đến xem và sở hữu trong tháng 3/2023.

Square Enix hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi PARCO (có mặt khắp nơi ở Nhật Bản), chào bán các sản phẩm Final Fantasy kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại nơi bán hoặc đặt hàng trực tuyến do PARCO đảm nhận phân phối.

Theo trang Twitter của PARCO, họ bày bán đĩa CD chứa các bản nhạc trong trò chơi Final Fantasy, sách ảnh nghệ thuật, ghi lại những thiết kế, ý tưởng của nhà làm game.

Trên website của PARCO còn có hàng loạt các sản phẩm tượng mô hình, áo thun, hộp đựng, đĩa thủy tinh đang sẵn hàng. Một chiếc áo thun có giá gần 900.000 VNĐ, một chiếc đĩa bán lẽ có giá gần 200.000 VNĐ.

Đặc biệt nhất là bộ tượng mô hình cực kỳ hoành tráng nằm trong bộ sưu tập SQUARE ENIX MASTERLINE. Nhân vật chính là Tina xinh đẹp cưỡi cổ máy hủy diệt Magitek Armor là biểu tượng của FINAL FANTASY VI có tỉ lệ 1/6, nặng 34kg, cao 78cm chỉ sản xuất với số lượng giới hạn 600 chiếc.

Bộ sản phẩm có tên đầy đủ là Final Fantasy VI Terra gồm có: tượng Final Fantasy VI Terra, các mảnh ghép đi kèm và 3 Moogles trang trí. Giá bán 13.800 USD (khoảng 300 triệu VNĐ), giao hàng vào cuối năm 2023.

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật Final Fantasy 35 tuổi kéo dài từ 1/3 đến 21/3. Fan cứng của series Final Fantasy cần nhanh chóng chọn sản phẩm ưng ý và tậu về trưng bày ở góc gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games dự tính ra mắt một tựa game MMOFPS có bối cảnh Valorant

Final Fantasy kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi chính thức vào năm 2022, nhưng thời điểm đó đại dịch COVID-19 cản trở việc đi lại của khá nhiều người. Cho nên việc mở lại sự kiện một lần nữa trong năm nay, sẽ giúp game thủ không bỏ lỡ những món hàng rất có giá trị về mặt tinh thần như thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày