Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Final Fantasy VII: Ever Crisis mở đăng ký trên android và iOS

Final Fantasy VII: Ever Crisis mở đăng ký trên android và iOS

Team XemGame | 09/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Final Fantasy VII : Ever Crisis chính là bom tấn mà nhà phát triển Square Enix đã nhá hàng trong 2 năm trước, và đến giờ chuẩn bị ra mắt.

Final Fantasy 7: Ever Crisis là tựa game nhập vai, phiêu lưu mạo hiểm đáng chú ý nhất trên nền tảng mobile. Đặc biệt Ever Crisis là phiên bản tổng hợp dẫn dắt game thủ qua hàng loạt sự kiện trong cốt truyện chính cũng như những bản mở rộng của Final Fantasy 7.

Từ việc giải thích về tổ chức Avalanche đến khi Shinra sụp đổ, tất cả những tinh túy của dòng game đều sẽ được gói gọn đến game thủ trên nền tảng mobile.

Ngoài ra cơ chế chiến đấu của Ever Crisis được bật mí là sẽ giống với Final Fantasy 7 Remake vừa ra mắt năm 2020. Qua đó game thủ không chỉ được tận hưởng những ngón đòn combo đẹp mắt mà còn có thể tự do sáng tạo với khả năng kết hợp đội hình độc đáo.

Trò chơi mới sẽ có hệ thống chiến đấu thời gian thực, có phạm vi tương tự như trò chơi gốc Final Fantasy VII. Người chơi không hài lòng khi Final Fantasy VII Remake được phát hành vì nó có hệ thống chiến đấu giống với Kingdom Hearts hoặc Final Fantasy 15, bỏ lại hệ thống theo lượt vốn là cốt lõi của PSOne cổ điển. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì trong Hoa Kiếm Mobile – tựa game kiếm hiệp mới sẽ ra mắt trong tháng 6

Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ có hình dạng các nhân vật theo phong cách Chibi giống như cách FF7 đầu tiên. Nhưng khi vào trận chiến, ngoại hình của nhân vật sẽ thay đổi và giống như một phiên bản làm lại hoàn hảo.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày