Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quán quân CKTG Flandre chia sẻ cách chơi Graves Đường Trên, hóa ra mọi người đều đã chơi sai?

LMHT: Quán quân CKTG Flandre chia sẻ cách chơi Graves Đường Trên, hóa ra mọi người đều đã chơi sai?

Team XemGame | 20/01/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Flandre mới đây đã chia sẻ về mẹo chơi Graves của mình, rất đơn giản nhưng 90% game thủ Đường Trên đã làm sai cách.

EDward Gaming lên ngôi vô địch CKTG 2021 có phần không nhỏ từ người đi Đường Trên Flandre, khi cựu đồng đội của SofM vô cùng chắc tay khi đi đường để giữ vững nửa trên bản đồ của EDG.

Nếu nói đến tướng tủ làm nên thành công của Flandre, chắc chắn không vị tướng nào có thể qua được Graves khi Flandre sử dụng tới 11 ván đấu cùng tỷ lệ thắng trên 70%. Việc lựa chọn skin Vinh Danh nhà vô địch cho Graves cũng cho thấy Flandre yêu thích vị tướng tủ này của mình tới nhường nào :

Trong một buổi phỏng vấn gần nhất cho LPL, Flandre đã được hỏi về mẹo chơi mà anh hay sử dụng nhất khi sử dụng Graves. Và câu trả lời từ phía anh lại khiến không ít người ngỡ ngàng khi lối chơi lại đơn giản tới không thể ngờ.

Hỏi: Xin chào Flandre, rất nhiều người tò mò về cách bạn sử dụng Graves Đường trên đó. Bạn có thể chia sẻ một số bí quyết được không?

EDG.Flandre: Nếu bạn mới tập chơi Graves Đường trên thì lời khuyên của tôi là đừng cố gây áp lực lên đối thủ hay tìm cách lấy mạng họ. Bạn tốt nhất là tập trung vào việc farm, giữ chỉ số lính theo thời gian thật tốt là được rồi. Bản thân tôi khi thi đấu cũng không cần phải thể hiện quá nhiều với Graves, chỉ farm là được rồi. Graves là vị tướng có khả năng scale theo trang bị cực kỳ tốt nên bạn chỉ cần farm đủ 3 món là đã có thể gây lượng damage khổng lồ và gánh team rồi.

Theo đó có một lỗi mà nhiều người thường mắc phải khi sử dụng Graves Đường Trên chính là không giữ được thế lính và chơi quá hổ báo, tự tin. Tuy Graves cực mạnh trong những pha solo, nhưng đường luôn dâng cao sẽ tạo cơ hội cho kẻ địch roam lên rất nhiều và một khi đã bị hạ gục thì đối phương có thể tổ chức ăn Sứ Giả hay lấy trụ rất nhanh để tạo lợi thế ngược lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hướng dẫn Singed Hỗ Trợ theo phong cách Lehends

Với chất tướng của Graves thì chỉ cần có đồ thì hắn ta sẽ trở thành một chủ lực gây sát thương mạnh theo thời gian thứ ba sau Xạ Thủ và Đường Giữa. Do vậy lời khuyên tập trung vào giữ chỉ số lính, kiểm soát đường của Flandre là vô cùng quý giá mà những game thủ main Graves nên ghi nhớ nằm lòng thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46083 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày