Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn Singed Hỗ Trợ theo phong cách Lehends

LMHT: Hướng dẫn Singed Hỗ Trợ theo phong cách Lehends

Team XemGame | 20/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Singed Hỗ Trợ phong cách Lehends đang là một con bài khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đau đầu tìm cách đối phó.

Xuất thân từ một người chơi hỗ trợ chuyên nghiệp cho đội tuyển SBENU. Sau khi chu du qua một loạt các đội tuyển khác nhau như Griffin, HLE AF và giờ là Gen.G, ítt ai ngờ rằng trong quá khứ Lehends cũng là một… trùm quậy đường trên với con bài Singed của mình. Thậm chí có lúc anh còn leo lên top 1 Thách Đấu của Hàn Quốc trong năm 2018 nữa.

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-singed-lehends-2.jpg

Nhưng phải mãi đến tận bây giờ thì con bài được yêu thích nhất của Lehends mới có dịp debut trong đấu trường chuyên nghiệp, và nạn nhân đầu tiên của nó là đương kim vô địch DWG KIA :

Với chiến thắng ấn định 2-1, con bài Singed trong tay Lehends chỉ có 2 nhiệm vụ duy nhất : ép góc và cung cấp khả năng khống chế bên phía DWG.

Để tận dụng tối đa khả năng của Singed, thì người chơi cần phải nghiên cứu trước đội hình bên phía đối phương. Nhận ra đội hình với nhiều kỹ năng dạng nhảy, di chuyển bên phía DWG với Ezreal, Gragas…. nên Lehends thường xuyên có những pha chủ động Tốc Biến và combo W+E để bắt chết các tướng bên phía đối phương. Ví dụ như tình huống này bị Sa Lầy rồi thì bộ đội Ezreal + Yuumi chẳng khác nào cá nằm trên thớt cả :

Về late game và giao tranh, nhiệm vụ của Singed tìm cơ hội thích hợp để lao vào tìm cách khống chế chủ lực của đối phương. Do không được ưu tiên farm và có thể proxy như Singed top nên Lehends khá mỏng manh và chỉ có thể lựa góc vào giao tranh hợp lý để không bị đối phương thổi bay trong chớp mắt. Tuy vậy chỉ 1 combo chính xác là quyết định thế trận được rồi :

Về Ngọc Bổ Trợ và trang bị, Lehends chọn viên ngọc chủ chốt đang cực hot cho Hỗ Trợ là Nâng Cấp Băng Giá để kèm theo khống chế, các viên Tốc Biến Ma Thuật để bất ngờ tập kích đối phương từ bụi, Bánh Bích Quy để trụ đường (hoặc Máy Dọn Lính để đẩy đường gây áp lực) và Vận Tốc Tiếp Cận để nhanh chóng áp sát. 2 viên bên bảng Kiên Định thì có thể tùy biến tùy thế trận.

Giáp Vai Nguyệt Thần là trang bị trấn phái cho Hỗ Trợ chống chịu, khống chế trong meta hiện tại, nhưng Lehends luôn ưu tiên đôi giày cho tốc chạy nhiều nhất là Giày Bạc để lên đầu tiên.

Tuy vậy các trận đấu cả trong đấu trường chuyên nghiệp và đánh thường bên ngoài của Lehends khi sử dụng Singed support thường kết thúc rất sớm (anh feed rất nhiều khi chơi tướng này cả khi thắng và thua) nên không biết các lựa chọn đồ tiếp theo của anh sẽ ra sao, nhưng chúng ta có thể đoán được phần nào là hoàn toàn tùy thế trận (đồ hỗ trợ thuần hoặc đồ thủ tùy đội hình đang có).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Leo rank siêu tốc giai đoạn đầu mùa với Darius Tam Hợp Kiếm

Tuy vậy, có lẽ còn tùy vào người cầm và đồng đội của mình nữa. Khi trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Lehends khuyên chính người hâm mộ nên né những người vừa vào đã khóa Singed Hỗ trợ trong thời gian sắp tới. Nên nếu bạn kiên quyết muốn main Singed Hỗ Trợ hãy chuẩn bị tinh thần có thể ăn report và feed như được mùa đi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày