Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fluffy Planet Saga – MMORPG siêu dễ thương đang thử nghiệm

Fluffy Planet Saga – MMORPG siêu dễ thương đang thử nghiệm

Team XemGame | 04/08/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fluffy Planet Saga là tựa game mới nhất vừa ra mắt của X-legend – nhà phát triển chuyên ra mắt những sản phẩm với đồ họa dễ thương.

Fluffy Planet Saga là tựa game mobile gây ấn tượng với thiết kế chibi đáng yêu, màu sắc tươi sáng và những khung cảnh lãng mạn. Tại đây, bạn có thể tổ chức các bữa tiệc, trò chuyện tuyệt vời cùng bạn bè và làm bất cứ thứ gì mà mình thích.

Trong Fluffy Planet Saga bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật cơ bản là Warrior, Mage, Fighter và Sage. Với mỗi lớp nhân vật cũng như mỗi loại vũ khí đều sẽ có cho mình phong cách chiến đấu và hệ thống kỹ năng riêng biệt.

 Bạn có thể kích hoạt ý chí nguyên thủy ẩn chứa trong dòng máu của mỗi nhân vật để biến thành kemonos. Người chơi sẽ được tùy chỉnh nhân vật bằng cách khoác lên chúng những bộ trang phục đa dạng phong cách hoặc gắn thêm kiểu tai, đuôi bằng lông chim nhiều màu sắc lấp lánh.

Có hàng loạt những thử thách và nhiệm vụ mà người chơi cần khám phá, song song với các phần chơi cần phối hợp đồng đội như tập hợp đội ngũ bạn bè của bạn và tham gia vào Blitz Race ly kỳ, hoặc cùng nhau săn lùng kho báu trong những mê cung. Bạn có thể lựa chọn giúp đỡ lẫn nhau hoặc thậm chí gây chuyện để thử thách tình bạn. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ sưu tập nhân vật trong Metal Slug: Awakening có gì đặc biệt? Chưa hết bất ngờ trong tương lai đâu!!

Trò chơi có cho mình đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình với tạo hình các nhân vật chibi cực dễ thương khiến người chơi có thể hòa mình vào tận hưởng thế giới chibi của game một cách hoàn hảo nhất.

Đây là một tựa game giải trí hoàn hảo dành cho những game thủ đang muốn tìm kiếm thứ gì đó để giết thời gian trong dịp cuối tuần này. Tải game ngay dưới đây :

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày