Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Forces of Freedom game bắn súng MOBA mới lạ trên nền di động

Forces of Freedom game bắn súng MOBA mới lạ trên nền di động

| 13/07/2017 14:26

Forces of Freedom là một tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 và chế độ chơi mang tính sinh tồn hấp dẫn, nơi người chơi phải phối hợp với nhau nếu muốn sống sót.

Theo đó Forces of Freedom  hoàn toàn không có cốt truyện rõ ràng mà chỉ là cuộc chiến giữa những người lính với nhau được diễn ra trên bản đồ 3D được xây dựng kỹ lưỡng y như chiến trường ngoài đời thực. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 10 người chơi chia ra làm hai phe bắn nhau cho đến khi có người chiến thắng. Không chỉ những trận bắn nhau loạn xạ, bạn còn có thể chơi những chế độ khác như Deathmatch hay Cướp cờ vốn quen thuộc với game bắn súng.

Game có loại nhiều bản đồ cho các game thủ chiến đấu, từ thành thị tới khu vực đồi núi nông thôn, người chơi sẽ sử dụng các nhân vật là những người lính từ những năm 1960 cho tới hiện đại. Bên cạnh đó là dàn vũ khí hàng “nóng” đủ thể loại và công dụng để bạn trổ tài thiện xạ.

forces of freedom

forces of freedom

Cơ chế chiến đấu trong game được tối giản để phù hợp hơn với môi trường di động nhưng vẫn giữ được những nét đặc sắc riêng như khi người trúng đạn, nhân vật sẽ lảo đảo khó ngắm bắn trả lại đối phương. Lúc này việc bạn cần làm là ẩn nấp để tầm nhìn trở lại bình thường, nếu tiếp tục chày cối bắn tay đôi thì chỉ thiệt thân mà thôi.

forces of freedom

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là làm quen với môi trường càng nhanh càng tốt và chiến đấu. Có rất nhiều lựa chọn chiến lược cho bạn như ẩn nấp, bò,.. chọn vị trí dựa vào địa hình để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó các người chơi còn phải phối hợp với nhau và chọn lựa vai trò phù hợp với đội hình như tay bắn tỉa, chim mồi, đột kích….

forces of freedom

forces of freedom

Hiện tại thì Forces of Freedom đang trong quá trình thử nghiệm tuy nhiên tựa game này đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play và người dùng Android đã có thể tải về chơi hoàn toàn miễn phí. Vẫn chưa rõ bao giờ game ra mắt chính thức.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame