Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fort Stars – game chiến thuật có tính năng công phá thành trì thú vị

Fort Stars – game chiến thuật có tính năng công phá thành trì thú vị

Team XemGame | 09/08/2018 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fort Stars là tựa game chiến thuật thủ thành mới rất có triển vọng, hiện game mới chỉ có mặt thử nghiệm trên hệ điều hành Android

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy các đạo quân của mình tấn công và vô hiệu hóa thành trì của đối phương. Ngoài việc sử dụng tay chân ra bạn còn có thể sử dụng nhiều loại phép thuật mạnh mẽ để hỗ trợ cho quá trình này, bù lại chúng sẽ có thời gian hồi chiêu cực lâu

Trong những màn chơi sau khi những kẻ phòng thủ được bổ sung thêm những đơn vị quân mới hoặc những con trùm khó chịu. Hãy canh giờ để xoay tua sử dụng kỹ năng của dàn nhân vật một cách hiệu quả nhất.

Trong game bạn có thể xây dựng đội hình của mình dựa vào dàn nhân vật như sau : chiến binh – trâu chó và luôn đi đầu trong những cuộc giao tranh, xạ thủ – gây nhiều sát thương cho một mục tiêu và có tầm bắn xa nhất game, hay pháp sư – nhiều phép thuật mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng cực rộng.

fort stars

Bên cạnh các màn chơi công phá thành trì của đối phương, bạn còn có thể xây dây dựng các pháo đài của riêng mình và thể hiện tài năng chiến lược của mình để phòng thủ, ngăn chặn những cuộc tấn công của kẻ địch. Không chỉ dừng lại ở đó, Fort Stars cung cấp rất nhiều thử thách và nhiều đơn vị anh hùng khác mạnh mẽ hơn nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày