Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » FortCraft – game bản sao của Fornite đang tiến hành thử nghiệm

FortCraft – game bản sao của Fornite đang tiến hành thử nghiệm

Team XemGame | 13/03/2018 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FortCraft là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữ chế độ sinh tử của PUBG, xây dựng của Minecraft, và cuối cùng là nền đồ họa hoạt hình kiểu Fortnie. 

Giống như việc NetEase đã cho ra mắt một số game lấy cảm hứng từ PUBG (Rules of Survival, Knives Out). Mới đây họ lại công bố thử nghiệm beta cho trò chơi FortCraft – một tựa game mới có thể nói là bắt chước y chang Fornite Battle Royale, và trùng hợp là ngày công bố cũng trùng với ngày mà Fortnite chuẩn bị chuyển mình lên điện thoại. Đây phải chăng là một động thái cạnh tranh trực tiếp của NetEase với Epic Games?

Trong game FortCraft 100 sinh mạng sẽ cùng tham chiến tìm ra người chiến thắng cuối cùng, bên cạnh đó điểm mới là người chơi có thể tự do phá hủy môi trường để lấy vật liệu và xây dựng những căn cứ, ngôi nhà làm vật chắn cho mình và qua đó tìm ra lợi thế để mang về chiến thắng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể thấy sự tương đồng vô cùng lớn về hình ảnh giữa Fortcraft và Fortnite.Xuyên suốt từ mô hình nhân vật, phong cách đồ họa và cả những vũ khí đặc trưng hay thiết kế nhà cửa đều được bắt chước giống sản phẩm dưới tay Epic Games.

fortcraft

Dù vậy việc được phát triển trên điện thoại đồng thời được ra mắt miễn phí chắc chắn sẽ là một bước đệm không nhỏ để FortCraft chiếm được lòng tin của người hâm mộ và mong muốn thử qua tựa game mới lạ này.

Lưu ý là dữ liệu người chơi đã đạt được trong dịp thử nghiệm của game sẽ không được chuyển sang khi game ra mắt chính thức.

Đăng ký thử nghiệm : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày