Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fortias Saga: game chiến thuật đậm tính giải trí cho game thủ thử qua

Fortias Saga: game chiến thuật đậm tính giải trí cho game thủ thử qua

Team XemGame | 20/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ondi Technology vừa công bố phát hành tựa game mới nhất của họ, Fortias Saga: Action Adventure, một game nhập vai với phong cách nghệ thuật gợi nhớ đến những trò chơi cổ điển. Hiện game đang phát hành miễn phí trên Android và iOS, về cốt truyện thì game sẽ đưa bạn vào giữa cuộc xung đột đang diễn ra giữa con người và thế lực đen tối.

Trò chơi diễn ra ở khu vực chính có tên là Fortias, một lục địa chìm trong truyền thuyết. Game lấy bối cảnh vào năm thứ 730 theo lịch Eradel khi cuộc chiến giữa quân đội loài người và các thế lực đen tối diễn ra gay gắt. Là một dũng sĩ, bạn có nhiệm vụ giải cứu nhân loại bằng cách hành trình qua các thế giới đa dạng và đối đầu với tất cả những quái vật trên đường đi.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi bạn đi qua nhiều thế giới khác nhau, tham gia vào những trận chiến khốc liệt chống lại bè lũ quái vật. Bạn phải thu thập các tài nguyên thiết yếu như vàng, bánh mì và kim cương để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng và căn cứ chính của mình. Những nguồn lực này rất quan trọng để chuẩn bị cho những thách thức phía trước.

Một tính năng thú vị khác về Fortias Saga là hệ thống triệu hồi thông qua cơ chế này, bạn có thể chiêu mộ nhiều anh hùng, mỗi anh hùng có khả năng và sức mạnh riêng biệt, cần thiết để chiến đấu chống lại những tên trùm mạnh mẽ. Có hơn 90 anh hùng có sẵn, giúp bạn có đủ tự do để tạo ra đội hình hoàn hảo theo phong cách chơi của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC Mobile tại Gameverse 2024

Việc lựa chọn đội hình phù hợp sẽ thực sự quan trọng vì thế giới có hàng ngàn quái vật, những tên trùm ưu tú và những chướng ngại vật khó khăn. Hãy thử game ngay bên dưới :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày