Trang chủ » Tin Game » Game Online » FPS Việt lại “rung động” trước đại chiến giai nhân của Đột Kích

FPS Việt lại “rung động” trước đại chiến giai nhân của Đột Kích

Team XemGame | 27/05/2016 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Giải đấu Nữ Chiến Binh của Đột Kích chưa bao giờ thiếu vắng những bóng hồng thiện xạ bậc nhất làng FPS Việt.

Trong tất cả các thể loại game, có lẽ FPS là dòng “khó tính” nhất với game thủ nữ. Tính chất hạng nặng của súng đạn, sự khốc liệt, căng thẳng trong các trận “đấu súng” dường như hoàn toàn đi ngược với nữ tính thường có của phái đẹp.

dot-kich-1-1464336601.jpg (600×800)Dù là FPS, Đột Kích vẫn thu hút nhiều game thủ nữ xinh đẹp

Vậy nhưng, kể từ khi góp mặt và thống lĩnh làng FPS Việt đến nay, Đột Kích lại là tựa game sở hữu số lượng game thủ nữ khá đông đảo, thậm chí rất nhiều trong số đó có kỹ năng thi đấu thuộc hàng chuyên nghiệp.

Qua thời gian, game thủ nữ cũng càng góp mặt thường xuyên hơn trong các giải đấu của Đột Kích, có khi là một vài thành viên trong đội, có khi là cả một đội đấu nữ. Số lượng game thủ nữ có đẳng cấp cũng gia tăng nhiều tới mức không ít team Pro của Đột Kích lập hẳn nhóm nữ riêng của mình mà gần đây nhất là QueenGG thuộc Genious Gaming.

dot-kich-2-1464336601.jpg (927×800)Những cô gái tài sắc của QueenGG

Không chỉ có trình độ “thượng thừa” trong game, nhiều nữ xạ thủ Đột Kích còn là những cô gái hết sức dễ thương và xinh đẹp ngoài đời. Chẳng thế mà cuộc chiến của các team nữ Đột Kích được ví với đấu trường “Súng và Hoa”, vừa máu lửa, vừa diễm lệ.

Mang tên Nữ Chiến Binh, giải đấu này được Đột Kích tổ chức thường niên quy tụ các đội đấu nữ đẳng cấp nhất. Thuộc hệ thống giải chính thức, Nữ Chiến Binh áp dụng thể thức thi đấu đặt bom, Bo3, vũ khí tự do.

dot-kich-3-1464336601.jpg (600×371)Cuộc chiến giai nhân của Đột Kích đang được ngóng từng ngày

Có tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 70 triệu đồng, trong đó 30 triệu đồng dành cho đội vô địch, Nữ Chiến Binh cũng là giải đấu nữ lớn nhất trong làng FPS Việt. Không chỉ tôn vinh những nữ xạ thủ xuất sắc nhất, giải đấu này hàng năm cũng góp phần giúp Đột Kích tìm ra những bóng hồng tài năng mới.

Được biết, Nữ Chiến Binh sẽ cho đăng ký từ 30/05 và bắt đầu khởi tranh từ 18/06. Các thông tin chi tiết sẽ được trang chủ Đột Kích thường xuyên đăng tải.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (714 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày