Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » FRAG Pro Shooter – trải nghiệm cảm giác đấu trường Overwatch hoàn toàn miễn phí

FRAG Pro Shooter – trải nghiệm cảm giác đấu trường Overwatch hoàn toàn miễn phí

| 11/07/2018 11:15

FRAG Pro Shooter là một tựa game mobile bắn súng mới trên điện thoại và có thể nói là giống Overwatch đến 69.96%.

Được thiết kế như một bản sao của Overwatch, FRAG Pro Shooter sẽ đem đến cho người chơi những trận chiến theo kiểu đấu trường hỗn loạn với tối đa 10 người tham gia chia đều cho mỗi bên, mỗi đội chơi sẽ có thể chọn những vị tướng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt để đánh bại đối thủ.

Công việc của bạn trong đấu trường này hết sức đơn giản, chỉ bao gồm di chuyển thông minh và ngắm bắn chính xác. Thể hiện phản xạ tuyệt vời và kỹ năng chiến thuật trong game mobile thú vị này.

frag pro shooter

Bộ sưu tập các vị tướng trong game có ngoại hình, khả năng và vũ khí độc đáo. Mỗi anh hùng đều có mặt mạnh và yếu. Thậm chí FRAG Pro Shooter cũng cho phép chuyển đổi giữa các anh hùng nhanh để counter đối thủ, từ đó tạo nên một gameplay hấp dẫn nơi hai bên người chơi sẽ tìm cách thay đổi tướng xoành xạch để bắt bài đối thủ và tạo nên lợi thế lớn nhất về cho đội của mình.

Trong khi chiến đấu, người chơi cũng có thể lợi dụng địa hình hay vật chắn để làm nơi phòng thủ, tránh đạn và cũng từ đó có thể ngắm bắn đối phương dễ dàng. Những anh hùng đều có vũ khí khác nhau, nên sẽ có các kỹ năng năng chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy người chơi cần phải thử qua lần lượt để biết và hiểu rõ hơn mình phù hợp với loại nào nhất.

Hiện FRAG Pro Shooter đang trong quá trình thử nghiệm nên bạn có thể tải file apk bên dưới về để cài đặt và chơi ngay. Lưu ý rằng dữ liệu có thể bị reset khi game ra mắt chính thức nên bạn cần cân nhắc.

Tải game : Android/apk

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame