Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Chào đón nhân vật thứ 30 Diana – nhà bảo vệ môi trường

Free Fire: Chào đón nhân vật thứ 30 Diana – nhà bảo vệ môi trường

Team XemGame | 14/09/2020 16:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với ngoại hình cá tính và gợi cảm, Diana mang đến lối chơi di chuyển – tấn công liên tục với bộ kỹ năng giảm độ giật súng và các hiệu ứng hồi phục hay ho khác.

Diana sẽ cùng với phiên bản cập nhật OB24 đáp xuống Free Fire trong một vài ngày tới sau khi bản thử nghiệm Advance Server Beta với các tính năng mới được thử nghiệm và kiểm tra lỗi hoàn thành. Và trong bản cập nhật này, Diana chính là nội dung mà game thủ mong chờ nhất với vai trò là nhân vật thứ 30 có mặt trong trò chơi.

Được giới thiệu là một nhà bảo vệ môi trường nhưng Diana lại là một con người vô cùng phóng khoáng và cá tính với ngoại hình gợi cảm. Cuộc đời của cô chuyển sang một ngã rẽ mới khi trong một lần tu sửa bức tượng của một vị anh hùng với các bông hoa cùng trái cây khác nhau để kỷ niệm Ngày Trái Đất, Diana đã bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc và tống giam rồi chuyển đến hòn đảo Free Fire.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Những quy tắc nằm lòng để trở thành bậc thầy xạ thủ

Dù đã cố giải thích rằng bản thân chỉ là một người bình thường và không hề có những âm mưu nào khác, thế nhưng Diana vẫn tiếp tục bị bắt giữ. Kể từ đó, Diana biết rằng mình cần phải chiến đấu để có thể sinh tồn.

Cũng giống hàng loạt nhân vật khác trong Free Fire, Diana cũng sở hữu kỹ năng cho riêng mình, kỹ năng của cô có tên là Wild Ride. Kỹ năng này của Diana có 3 hiệu ứng là giảm độ giật súng khi vừa di chuyển vừa bắn, giảm sát thương trong khi di chuyển và giảm thời gian phục hồi do ngã. Nhìn chung với các hiệu ứng như vậy, người chơi Diana thường sẽ phải di chuyển – tấn công liên tục để tối ưu hóa hiệu ứng chứ không thể “ngồi ngắm bắn” như các nhân vật khác

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày