Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Những quy tắc nằm lòng để trở thành bậc thầy xạ thủ

Free Fire: Những quy tắc nằm lòng để trở thành bậc thầy xạ thủ

Team XemGame | 10/09/2020 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc lựa chọn nơi hạ cánh, khôn khéo trong khi di chuyển hay tư duy chiến thuật thì những kỹ năng bắn súng cũng vô cùng quan trọng trong Free Fire.

Thao tác nhanh gọn

Kỹ năng này tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra nó lại khá khó khăn và vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã chơi Free Fire trong khoảng thời gian dài nhưng các ngón tay vẫn còn điều khiển một cách rối loạn thì đó thực sự là điều xấu. Nếu không nắm vững cách thức, thời điểm nhân vật của bạn di chuyển và ngắm bắn thì việc chiến thắng sẽ khó khăn hơn.

Thao tác chính xác là kỹ năng quan trọng nhất để trở thành bậc thầy Free Fire. Hãy tiếp tục học cách chuyển đổi các ngón tay linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nơi đặt các nút hay dùng phụ kiện chơi game mobile để dễ dàng thao tác.

Luôn sử dụng Tường keo (Gloo wall) để che chắn

Một điều cần biết để giành chiến thắng trong mỗi trận cận chiến là sử dụng Tường keo. Quan trọng nhất là bạn cần nhanh tay tạo ra các bức tường để ngăn kẻ thù bắn trúng và hạ gục bạn. Các Tường keo bao phủ xung quanh bạn sẽ gây bất ngờ cho kẻ thù, sau đó bạn có thể phản công đột ngột theo hướng khác. Hơn nữa, Tường keo có thể cung cấp cho bạn chỗ ẩn nấp trong trường hợp chạm trán với 2 hoặc 3 kẻ thù cùng một lúc.

Free Fire - Một số bí kíp giúp bạn chiến thắng trong các pha cận chiến 0

Một số người chơi thường dựng tường keo trong khi đang đứng. Cần lưu ý rằng bạn có thể được tạo ra khi đang cúi người. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi cuộc tấn công của kẻ thù vì họ sẽ không ngờ rằng bạn đang ở tư thế cúi xuống.

Có thể bạn muốn xem: Tổng hợp các mẹo Headshot để trở thành siêu bắn tỉa trong Free Fire

Đọc suy nghĩ kẻ địch

Một kỹ năng cần thiết để giành chiến thắng cận chiến trong Free Fire là dự đoán chuyển động của kẻ địch. Sau đó, bạn có thể di chuyển, ẩn nấp và bắn hạ hắn. Ví dụ, khi tham gia trận chiến trong một ngôi nhà và biết rất rõ về nó, bạn có thể dự đoán được một số góc mà hầu hết người chơi sẽ trốn trong đó.

Liên tục nhảy và cúi người

Một kỹ năng luôn được những người chơi chuyên nghiệp sử dụng thành thạo khi tham gia cận chiến trong các game FPS là di chuyển thật nhiều và cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể nhảy, cúi người và tiếp tục di chuyển khi kẻ thù đang bắn bạn. Sau đó, khi lượng đạn của kẻ địch đã hết, bạn có thể quay lại và giết hắn bằng một pha headshot.

Nên nhớ trong cận chiến, nếu bạn vừa nhảy vừa bắn thì khả năng headshot sẽ cao hơn, đồng thời các cú tấn công từ trên cao xuống cũng gây mức sát thương lớn hơn.

Chọn combo vũ khí phù hợp

Nếu xác định chơi như một ‘tanker’ trong đội và phải thuần thục các pha cận chiến, bạn cần một combo vũ khí mạnh. Nên chọn MP40 làm súng chính, MP5 làm vũ khí phụ là tổ hợp vũ khí tốt nhất để chiến đấu khoảng cách gần khi súng của bạn hết đạn trong lúc cận chiến và bạn cần tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức.

Free Fire - Một số bí kíp giúp bạn chiến thắng trong các pha cận chiến 3

Khi đó, bạn cần nhanh chóng chuyển sang khẩu súng phụ để bắn hạ kẻ thù trước khi hắn kịp giết bạn. Những khẩu súng này là một trong những khẩu SMG ổn định, mạnh mẽ và phổ biến nhất, đã được rất nhiều người chơi chuyên nghiệp kiểm chứng sự hiệu quả

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày