Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Tổng hợp các mẹo Headshot để trở thành siêu bắn tỉa trong Free Fire

Tổng hợp các mẹo Headshot để trở thành siêu bắn tỉa trong Free Fire

Team XemGame | 01/09/2020 16:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Headshot là cách nhanh gọn và hiệu quả nhất để hạ gục đối thủ, và rõ ràng kỹ thuật này cần đến rất nhiều kỹ năng cũng như luyện tập trong Free Fire.

Trong cuộc chiến sinh tồn Free Fire, ngoài việc chạy trốn, người chơi cần có khả năng bắn tốt để hạ gục những đối thủ khác. Bắn vào đầu sẽ là cách nhanh và tốt nhất để hạ chúng. Nó giúp giảm thiểu khả năng bạn bị hạ trước hoặc hết đạn nếu cứ nhắm vào các phần cơ thể khác.

Hầu hết vũ khí đều có sát thương chí mạng headshot, đặc biệt là súng bắn tỉa có thể hạ một người khi còn đầy đủ máu. Vì thế, hãy cố gắng bắn vào phần đầu hết sức có thể.

Free Fire: Nếu muốn headshot như một chuyên gia, bỏ túi ngay 4 mẹo cực đỉnh này! - Ảnh 1.

Sử dụng cài đặt tùy chỉnh

Mặc dù các cài đặt mặc định có thể hoạt động tốt trong một số trường hợp, nhưng bạn nên sử dụng cài đặt của riêng mình hoặc sửa đổi cài đặt để phù hợp với lối chơi của bản thân. Lý do đằng sau điều này là các cài đặt bình thường thường thấp hơn thời gian phản ứng của bạn, dẫn đến tốc độ ngắm chậm hơn.

Free Fire: Nếu muốn headshot như một chuyên gia, bỏ túi ngay 4 mẹo cực đỉnh này! - Ảnh 2.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Top 3 khẩu súng Headshot mạnh mẽ nhất để trở thành kẻ huỷ diệt

Lựa chọn vũ khí

3 thông số quan trọng nhất để có được headshot là độ chính xác, phạm vi và sát thương. Bạn cần độ chính xác và tầm bắn để bắn trúng mục tiêu và sát thương cao để hạ gục chúng nhanh chóng vì mọi người có xu hướng chạy trốn khi bị tấn công.

Do đó, chỉ có súng AR (súng trường) và SS (súng bắn tỉa) mới có thể đủ điều kiện cho công việc headshot. Đối với AR, thì SKS, M14 và Groza là tốt nhất. Còn với súng bắn tỉa thì bất kỳ khẩu súng nào cũng ổn vì chúng sinh ra để làm việc đó.

Tìm scope tốt

Free Fire: Nếu muốn headshot như một chuyên gia, bỏ túi ngay 4 mẹo cực đỉnh này! - Ảnh 4.

Ngoài súng bắn tỉa thì một cái scope rất cần thiết để xác định kẻ thù ở xa. Sẽ rất khó để ghi điểm khi không xác định được phần đầu kẻ thù vì thế bạn sẽ cần tối thiểu một scope 4x hoặc tốt hơn để có nhiều khả năng thành công headshot.

Cơ hội tốt nhất để thực hiện headshot

Free Fire: Nếu muốn headshot như một chuyên gia, bỏ túi ngay 4 mẹo cực đỉnh này! - Ảnh 5.

Để có được headshot yêu cầu độ chính xác cao nên việc định vị và quan sát cẩn thận đối thủ là điều bắt buộc. Đừng bắn chúng ngay khi vừa phát hiện từ xa mà hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh mục tiêu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày