Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Top 3 khẩu súng Headshot mạnh mẽ nhất để trở thành kẻ huỷ diệt

Free Fire: Top 3 khẩu súng Headshot mạnh mẽ nhất để trở thành kẻ huỷ diệt

Team XemGame | 28/08/2020 17:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chọn cho mình khẩu súng phù hợp, 3 thông số quan trọng nhất để có được headshot là độ chính xác, phạm vi và sát thương. 

Trong cuộc chiến sinh tồn Free Fire, ngoài việc chạy trốn, người chơi cần có khả năng bắn tốt để hạ gục những đối thủ khác. Bắn vào đầu sẽ là cách nhanh và tốt nhất để hạ chúng. Nó giúp giảm thiểu khả năng bạn bị hạ trước hoặc hết đạn nếu cứ nhắm vào các phần cơ thể khác.

Hầu hết vũ khí đều có sát thương chí mạng headshot, đặc biệt là súng bắn tỉa có thể hạ một người khi còn đầy đủ máu. Và đây là 3 khẩu súng mạnh nhất để Headshot trong Free Fire:

M14

Với độ chính xác cao và tầm bắn ấn tượng, M14 là vũ khí rất thích hợp để headshot từ khoảng cách xa. 

M14 cũng là một trong những vũ khí yêu thích trong FF bởi đây là khẩu súng trường thiện xạ có tầm xa nhất, gần bằng súng bắn tỉa, lượng sát thương lớn và khá dễ sử dụng.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire hé lộ bí mật Bermuda với hai nhân vật mới tham gia thế chiến

Groza

Groza vẫn luôn là súng trường tấn công mạnh nhất của LMHT. Đây là vũ khí có sát thương cao, tầm bắn xa với độ ổn định tuyệt vời! So với M14, Groza còn ổn định hơn ở khả năng headshot đối thủ, dù là ở tầm xa hay tầm trung.

AWM

Đây chắc chắn là vũ khí số 1 cho những pha headshot trong Free Fire,  chỉ với 1 phát bắn của nó thì có thể khiến địch ra đi không trở lại.

Với AWM, bạn sẽ không cần tìm scope vì nó đã có sẵn x8 đi kèm. Nhưng bạn vẫn có thể lắp thêm cho nó bộ giảm thanh để giảm tiếng ồn hoặc băng đạn. AWM là vũ khí tối ưu cho các cuộc chiến đấu tầm xa. Để tối đa hóa sức mạnh của nó, tốt nhất bạn nên chọn một vị trí cao như trên đồi hoặc trên bục cao, các tòa nhà.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày