Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire hé lộ bí mật Bermuda với hai nhân vật mới tham gia thế chiến

Free Fire hé lộ bí mật Bermuda với hai nhân vật mới tham gia thế chiến

Team XemGame | 24/08/2020 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc chiến tranh giành quyền lực trong vũ trụ Free Fire đang diễn ra vô cùng nảy lửa với sự xuất hiện của hai nhân vật hoàn toàn mới trong Bermuda.

Bermuda Remastered sẽ ra mắt Free Fire nhân kỷ niệm 3 năm ra mắt trò chơi, mang đến bản đồ 4 địa điểm mới là Aden’s Creek, Japanese Garden, Nurek Dam và Academy. Nhân dịp này, Free Fire cũng phát hành một video để nói về lịch sử lâu dài của các cuộc xung đột ở Bermuda và những cuộc đấu tranh mà các nhân vật đang tham chiến.

Vũ trụ Free Fire vẫn đang nằm trong cuộc chiến vô cùng đẫm máu giữa hai thế lực tranh giành quyền lực và quyền kiểm soát. Liberation Coalition chiến đấu chống lại Future Horizons, một cường quốc công nghệ và vũ khí. Và để tăng khả năng chiến thắng của mình, Future Horizons đã tạo ra một cơ sở bí mật để thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể người nhằm tạo ra các siêu chiến binh. Và không đâu khác, Bermuda là nơi diễn ra những thí nghiệm độc ác này.

Có thể bạn muốn xem: Garena Free Fire hợp tác với “Phi Vụ Thế Kỷ” trong sự kiện Plan Bermuda

Moco là nhân vật đã đến đây, sử dụng những kỹ năng đặc biệt của mình để ngăn chặn những thí nghiệm này. Cùng với Antonio và hai nhân vật mới khác, nhóm chiến binh quả cảm bắt đầu cuộc hành trình đến Bermuda để phơi bày bí mật của nơi này cho toàn thế giới. Hayato và Kelly the Swift cũng là hai chiến binh cùng tham chiến trong cuộc chiến vì nhân loại này.

Bermuda là tính năng mới đã được Free Fire hé lộ từ rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa công bố hết toàn bộ thông tin. Và cũng nhân dịp kỷ niệm 3 năm hành trình của mình, Free Fire hứa hẹn mang đến một sự kiện Bermuda cực kỳ hoành tráng và đáng để chờ đợi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày