Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Hàng triệu game thủ bị dắt mũi bởi hướng dẫn hack Kim Cương trên Youtube

Free Fire: Hàng triệu game thủ bị dắt mũi bởi hướng dẫn hack Kim Cương trên Youtube

Team XemGame | 12/09/2020 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chiêu trò lừa đảo tại Free Fire ngày càng tinh vi và đầu tư hơn nhằm thuyết phục hoàn toàn những game thủ nhẹ dạ cả tin.

Gần đây trên Youtube tràn ngập nhiều video với nội dung hack 5000 kim cương của Free Fire. Điều bất ngờ là, những video đó thu hút tới hàng triệu lượt xem, thậm chí không ít người tin rằng chiêu hack thực sự có thật. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều channel Youtube tung ra những video này.

Hàng triệu game thủ Lửa Chùa ăn quả lừa cay đắng của Youtuber, bị dắt mũi theo kịch bản không thể tin nổi 0

Bởi lẽ, Free Fire đang bước vào ‘mùa sự kiện’ với rất nhiều trang phục, skin mới được tung ra. Sự hợp tác với Money Heist cũng sắp diễn ra. Weapon Royale và Luck Royale mới sẽ sớm ra mắt. Tất cả những thứ này mang đến cho Free Fire vô số trang phục và vật phẩm độc quyền mới nhưng chúng cũng sẽ khiến người chơi phải trả giá tương đối đắt đỏ.

Hàng triệu game thủ Lửa Chùa ăn quả lừa cay đắng của Youtuber, bị dắt mũi theo kịch bản không thể tin nổi 1

Nhiều Youtuber biết được cảm giác của game thủ, đặc biệt là những người chơi nhí không có tiền. Đó là lý do tại sao chúng đã tận dụng điều này và bắt đầu kéo chân nhiều người chơi để có được lượt xem cho video của chúng và thu hút người đăng ký cho kênh của mình. Có thể, trong số hàng triệu lượt xem này, đa phần là những game thủ nhí.

Có thể khẳng định, việc hack 5000 kim cương này hoàn toàn chỉ là chiêu trò lừa đảo và dắt mũi những người chơi ngây thơ, ‘không muốn làm mà đòi có ăn’ để thu hút người xem và tận thu thêm lượt đăng ký. Tất nhiên, chiêu trò này được thực hiện vô cùng tinh vi và thậm chí đã thuyết phục được không ít người tin rằng tất cả có thể trở thành hiện thực.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Những quy tắc nằm lòng để trở thành bậc thầy xạ thủ

Ví dụ, các channel Youtube này sẽ bày cách cho người xem thực hiện hack kim cương thông qua một lỗi trong Free Fire. Đa phần, tất cả các video hack có rất ít lượt xem và bạn có thể xem bình luận của những người xem khác để xem nó có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, video này lại có lượt xem khủng lên tới hơn 1,9 triệu và phần bình luận có rất nhiều lượt comment nói rằng họ đã nhận được 5000 Kim cương từ trò hack này. Số lượt xem khổng lồ và phần bình luận đã khiến video trông hoàn toàn hợp lý và thuyết phục.

Hàng triệu game thủ Lửa Chùa ăn quả lừa cay đắng của Youtuber, bị dắt mũi theo kịch bản không thể tin nổi 2

Đây là cách những kẻ lừa đảo thu hút hàng triệu người tham gia, có 2 bước chính.

Bước 1 : Video khiến bạn tin rằng có một mẹo nhỏ bằng cách hướng dẫn bạn thực hiện nhiều bước trong thời gian dài. Các bước này không quan trọng vì chúng chỉ ở đó để đảm bảo bạn xem video đủ lâu.

Bước 2 : Bây giờ là phần chúng lừa mọi người comment những câu như ‘thanks for trick I got 5000 diamond’. Video sẽ nói về giveaway, theo đó các bạn phải like video, đăng ký kênh và comment đại loại như ‘I got 5000 Diamonds’ thì mới được giveaway.

Hàng triệu game thủ Lửa Chùa ăn quả lừa cay đắng của Youtuber, bị dắt mũi theo kịch bản không thể tin nổi 3

Tất nhiên, sẽ chẳng có phần quà nào tới tay game thủ cả. Thế nhưng, vẫn không ít người tin rằng chỉ để lại bình luận với hy vọng rằng họ sẽ chiến thắng, vô tình lừa người xem mới tin vào video. Ngay cả khi mọi người phát hiện ra rằng thủ thuật này không hoạt động, họ sẽ chỉ cho rằng Garena đã sửa nó.

Hơn 12 triệu người xem bị dắt mũi
Hơn 12 triệu người xem bị dắt mũi

Video lừa đảo này thậm chí còn thu hút tới hơn 12 triệu lượt xem, cũng chỉ với hai bước kể trên. Kẻ lừa đảo tinh vi tới mức cho người xem thấy trang web Free Fire Diamonds Generator để tạo 5000 Kim cương và sau đó hiển thị số lượng Kim cương trên tài khoản của mình để làm bằng chứng.

Nhưng video không tiết lộ trang web. Nó khiến người xem thích video, đăng ký, tải xuống một ứng dụng có tên Video Buddy (chắc chắn không phải là ứng dụng hack Free Fire) và để lại ID Free Fire của mình trong phần bình luận để chúng sẽ gửi kim cương cho người xem. Tất nhiên, điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Hàng triệu game thủ Lửa Chùa ăn quả lừa cay đắng của Youtuber, bị dắt mũi theo kịch bản không thể tin nổi 5

Bài học rút ra là, trên không gian mạng hiện nay, có rất nhiều chiêu trò lừa đảo tinh vi và đối tượng dễ bị lợi dụng nhất chính là các game thủ nhí đang trải nghiệm Free Fire muốn có kim cương mà không phải bỏ tiền. Hãy luôn thận trọng với những hình thức lừa đảo này, vì nếu không may, người chơi sẽ mất trắng cả tài khoản của mình chứ không chỉ đơn giản là tiêu tốn thời gian cho những clip lừa đảo như thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày