Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire Max sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 28/9

Free Fire Max sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 28/9

Team XemGame | 22/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Garena đã chính thức xác nhận Free Fire MAX cuối cùng sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 9 sắp tới.

Về cơ bản, Free Fire MAX vẫn là Free Fire nhưng là phiên bản nâng cấp toàn diện về chất lượng đồ họa. Có nghĩa là, lối chơi của tựa game này vẫn giữ nguyên nhưng hình ảnh lại được thay đổi hoàn toàn để trở nên đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn. Free Fire MAX sẽ hướng đến người chơi sử dụng các dòng điện thoại trung và cao cấp nhằm tối ưu trải nghiệm của game thủ, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, điểm nhìn của người chơi.

Free Fire MAX còn có thể nâng cấp hình ảnh tối đa lên mức 4K, một độ phân giải “không thể tin được”. Với độ phân giải này thì mọi hình ảnh trong game sẽ được hiển thị “căng đét” và đủ sức làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Có thể nói, Free Fire MAX sinh ra là để chiều lòng game thủ sử dụng smartphone “cao cấp” nhưng cũng đủ sức làm hài lòng cả người chơi có thiết bị tầm trung. Vì giống như tiêu chí ban đầu của Garena, Free Fire MAX cũng giống với Free Fire, đó là tối ưu trải nghiệm của người chơi, thay vì thách đố game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Free Fire kính phục anh chàng tuyển thủ bỏ giải, xung phong ra tiền tuyến để chống dịch

Thế nhưng, điểm ấn tượng hơn của Free Fire MAX chính là phiên bản này không hề quá nặng mà ngay cả những thiết bị điện thoại tầm trung hiện tại cũng có thể trải nghiệm mượt mà. Đó chính là một ưu điểm của phiên bản này.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thể sử dụng tài khoản hiện có của họ và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên cả 2 phiên bản. Tất cả các chế độ có thể được chơi bởi mọi game thủ Free Fire trên cả hai phiên bản và có thể chơi cùng nhau.

Các bạn có thể đăng ký trước trên Google Play Store cho đến ngày 27 tháng 9. Đối với những người chơi đăng ký trước thì Free Fire Max ra mắt, họ sẽ nhận được một số phần quà đặc biệt khác.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (815 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày