Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire OB24: Bản vá lỗi siêu khổng lồ cùng hàng loạt cập nhật đáng mong đợi

Free Fire OB24: Bản vá lỗi siêu khổng lồ cùng hàng loạt cập nhật đáng mong đợi

Team XemGame | 16/09/2020 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

OB24 của Free Fire sẽ là sự truyền tải nội dung mới lớn nhất vào năm 2020 – với 2 nhân vật mới, 1 thú cưng mới và một cuộc đại tu hoàn chỉnh bản đồ Bermuda.

Bản cập nhật OB24 ra mắt trong tháng 9 được xem là bản vá đem lại nhiều sự thay đổi nhất của Free Fire khi ra mắt bản đồ Bermuda sau đại tu cùng 2 nhân vật mới và một thú cưng. Trước đó,  Garena đã phát hành bản thử nghiệm Advance Server Beta để một số người chơi có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi.

Và đây là những thay đổi đáng chú ý trong OB24:

Nhân vật mới Dasha

Trước đó, Free Fire bản thử nghiệm đã hé lộ nhân vật Diana – nhà bảo vệ môi trường với bộ kỹ năng chiến đấu mang phong cách hổ báo đầy xông xáo.

 Kỹ năng của Dasha được gọi là “Partying On” với 4 hiệu ứng khác nhau Kỹ năng này của Dasha có 3 hiệu ứng là giảm độ giật súng khi vừa di chuyển vừa bắn, giảm sát thương trong khi di chuyển và giảm thời gian phục hồi do ngã. 

Dasha với sự cơ động được bổ trợ tối đa sẽ cực kỳ hợp với lối chơi áp đảo và săn đuổi. Người chơi Diana thường sẽ phải di chuyển – tấn công liên tục để tối ưu hóa hiệu ứng chứ không thể “ngồi ngắm bắn” như các nhân vật khác.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Chào đón nhân vật thứ 30 Diana – nhà bảo vệ môi trường

Nhân vật mới Sverr

Nhân vật thứ hai trong bản cập nhật lần này sẽ là một võ sĩ MMA Bắc Âu tên là Sverr, võ sĩ thứ 2 của Free Fire sau Kla. Tuy nhiên, khả năng của Sverr hoàn toàn không liên quan đến các trận đánh cận chiến và thực sự rất hữu dụng.

Kỹ năng chủ động của Sverr có tên “Gong Berserk” với khả năng gia tăng sát thương gây ra trong 5 giây bằng cách tiêu hao một lượng HP khiêm tốn.

Với kỹ năng tấn công đặc biệt này, Sverr và Alok sẽ là một cặp bài trùng hoàn hảo cho lối tấn công chớp nhoáng bởi trong khi Sverr gây ra hàng tấn sát thương, Alok sẽ là người đảm bảo cho thiệt hại của Sverr luôn ở mức cân bằng nhờ khả năng chữa trị của mình.

Ra mắt thú cưng Rockie

Trước đây, những tin đồn về thú cưng mới của OB24 liệt kê nó là một phần của bản cập nhật Halloween, với sự xuất hiện của Bí ngô. Tuy nhiên, điều này hóa ra không phải vậy, vì máy chủ Advance đã xác nhận rằng con vật cưng mới sẽ là một sinh vật giống sóc. Kỹ năng của Rockie sẽ thay đổi cuộc chơi – nó là một kỹ năng bị động làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng chủ động hiện có của người chơi.

Nếu có kỹ năng của Alok hoặc kỹ năng của Sverr, việc nhận được thú cưng này sẽ làm tăng hiệu suất có thể sử dụng các hoạt động của nhân vật.

Ra mắt súng ParaFal

Là một khẩu súng trường với thiết kế ấn tượng, ParaFal được lấy nguyên mẫu từ vũ khí được lựa chọn cho quân đội Brazil và được sản xuất bởi một công ty Brazilian. ParaFal sẽ là một khẩu súng hạng trung và là một phần của danh sách thả vũ khí chính

Ra mắt bản đồ Bermuda 2.0

Mặc dù chúng ta đã được trải nghiệm Bermuda 2.0 trong bản cập nhật OB23, nhưng chỉ có 4 vị trí nhỏ trên bản đồ được tiết lộ trong Tử Chiến. Trong OB24, toàn bộ thứ sẽ được phát hành để thay thế Bermuda cổ điển. Với cấu trúc bản đồ và chi tiết đồ họa đã thay đổi, bạn nên tìm hiểu lại bản đồ một lần nữa.

Hiện tại máy chủ advance OB24 đã hoạt động – đây là máy chủ beta dành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta của Free Fire để chơi thử trò chơi và tìm ra lỗi. Nó sẽ hoạt động trong khoảng một tuần, với bản vá lỗi OB24 chính thức lên máy chủ toàn cầu vào ngày 22 tháng 9.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày