Trang chủ » Chuyện làng game » Drama FSL LQM: Cộng đồng sớm vạch trần, BTC vẫn để dính “dớp”

Drama FSL LQM: Cộng đồng sớm vạch trần, BTC vẫn để dính “dớp”

Team XemGame | 15/01/2020 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù rằng những khuất tất trong quá trình thi đấu đã được cộng đồng sớm chỉ ra và nghi ngờ, thế nhưng Thanh Lương Girl vẫn hiên ngang đăng quang.

Quán Quân Thanh Lương Girl gian lận khi cho thành viên không có trong danh sách đăng ký thi đấu đánh hộ, BTC FSL hủy hết kết quả thi đấu vừa qua khiến Việt Nam mất đi suất thi đấu tại FSL Elite –  giải đấu Liên Quân Mobile dành cho những đại diện từ các quốc gia của Đông Nam Á vào tháng 3/2020 tại Singapore đang là drama cực mạnh và nhận về rất nhiều sự phẫn nộ của cộng đồng trong thời gian vừa qua.

Không chỉ vô cùng bức xúc với tinh thần phi thể thao của đội tuyển Thanh Lương Girl, cộng đồng Liên Quân Mobile còn vô cùng tức giận với sự dửng dưng đầy thiếu sót của BTC trong suốt thời gian thi đấu khi mặc cho tất cả khán giả la ó, phản đối và tố cáo những hành vi đáng ngờ của Thanh Lương Girl, đội tuyển này vẫn đường đường chính chính đăng quang.

Rất nhiều bài bóc phốt chỉ ra những điểm quan ngại và nghi hoặc của Thanh Lương Girl được đăng tải trên các group cộng đồng, nhận về rất nhiều lượt bình luận đồng tình ủng hộ, thế nhưng BTC vẫn không có động thái kiểm tra.

Bài đăng phân tích những điểm vô lý trong phần cam-check của Thanh Lương Girl nhằm tố cáo hành vi gian lận của đội tuyển này.

Và ngay sau khi đăng quang, Thanh Lương Girl không hề nhận được sự chúc mừng, mà ngược lại rất nhiều chỉ trích và gạch đá được ném tới tấp vì hành vi gian lận đáng lên án của đội tuyển.

Trước áp lực của cộng đồng, BTC FSL đã phải xem xét lại và phơi bày hành vi gian lận của Thanh Lương Girl, đồng thời tước đi toàn bộ giải thưởng cũng như kết quả của giải đấu vừa qua, đồng nghĩa Việt Nam sẽ không tìm ra được quán quân mới cho giải đấu FSL Elite sắp tới và mất vào tay Á Quân của Thái Lan.

Dù rằng đây là một hành động nên làm của BTC FSL, thế nhưng drama gian lận này sẽ hạ thấp hình ảnh fair-play của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế và việc Quán Quân Việt Nam thắng cuộc nhờ gian lận sẽ mãi mãi là một vết nhơ không thể gột sạch được trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Drama FSL LQM: Cộng đồng sớm vạch trần, BTC vẫn để dính “dớp”

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 695 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày