Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gác lại vấn đề DDoS, T1 là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2024!

Gác lại vấn đề DDoS, T1 là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2024!

Team XemGame | 01/03/2024 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù gặp không ít khó khăn với bên thứ 3 nhưng T1 hạ gục FOX 2-0 và là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2024.

T1 đã dành chiến thắng trước FOX trong một trận đấu tương đối bất ổn khi server thi đấu của LCK bị DDoS bởi một bên thứ 3 muốn phá giải đấu. Điều đó khiến các trận đấu bị tạm dừng trong một khoảng thời gian tương đối dài để ban tổ chức có thể khắc phục thiệt hại.

Tuy nhiên, hai đội vẫn cố gắng thi đấu và trận đấu kết thúc vào lúc khoảng 1h00 sáng theo giờ Hàn Quốc và 23h00 theo giờ Việt Nam. Đây có lẽ cũng là một trong số những trận đấu có thời gian thi đấu và delay kéo dài bậc nhất LMHT khi server thi đấu của LCK là điều chưa từng có tiền lệ trước đây.

Mặc dù vậy, thời gian thi đấu chính thức của trận đấu giữa T1 và FOX cũng không kéo dài quá lâu khi chênh lệch trình độ là điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. T1 hủy diệt FOX nhanh chóng 2-0 sau khi trận đấu được tiếp tục. Và với chiến thắng này, T1 tiếp tục dẫn đầu trên BXH với hiệu số là 10-1 và cũng là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2024.

Xem thêm: Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị cấm thi đấu CKTG Mùa 10 vì cày thuê, quảng cáo web cá độ

Một kết quả dù không quá bất ngờ nhưng cũng là một khoảnh khắc thú vị với người hâm mộ. Giống như kiểu sau một trận đấu kéo dài, chúng ta đã góp mặt tại Playoffs vậy. Có lẽ mọi thứ sẽ không dừng lại ở đó và mục tiêu trước mắt của nhà đương kim vô địch LCK có lẽ vẫn sẽ là giữ vững vị trí dẫn đầu và thi đấu tại vòng 2 của Playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày