Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị cấm thi đấu CKTG Mùa 10 vì cày thuê, quảng cáo web cá độ

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị cấm thi đấu CKTG Mùa 10 vì cày thuê, quảng cáo web cá độ

Team XemGame | 29/02/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thềm giải đấu CKTG ĐTCL Mùa 10, cộng đồng fan Việt Nam đã phải đón tin không vui khi tuyển thủ Trần Văn Ngọc (Ngọc 6 Múi) phải nhận án phạt nghiêm trọng.

Riot Games chính thức ra thông báo xử phạt dành cho tuyển thủ ĐTCL Trần Văn Ngọc (N6M) vi phạm Bộ Quy tắc Ứng Xử Toàn Cầu về Esports.

Trần Văn Ngọc bị cấm tham gia bất kỳ giải đấu nào do Riot tổ chức trong thời gian mười hai (12) tháng. Lệnh cấm thi đấu sẽ hết hiệu lực vào ngày 1 tháng 3 năm 2025.” Riot thông báo.

Vào ngày 26/2 vừa qua, Riot nhận được cáo buộc liên quan đến tuyển thủ Trần Văn Ngọc vi phạm bộ quy tắc Esports nói trên. Cũng theo thông tin từ streamer Stillness, những hành vi vi phạm của N6M bao gồm quảng cáo những trang web cá độ trên stream, cùng với đó là việc cày thuê cho người chơi khác.

https://www.youtube.com/watch?v=DHUYJZUZi7M

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng Loại CKTG ĐTCL: Cộng đồng SEA phản ứng trái chiều về drama “giữ bài” của game thủ Việt

Riot Games cho biết đã thu thập đủ bằng chứng trước khi đưa ra quyết định này. Đồng thời, thông báo cũng cho rằng nếu tuyển thủ N6M tái phạm thì có thể bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

N6M là một trong hai tuyển thủ ĐTCL Việt Nam – cùng với nhà vô địch Lê Chuyên, đại diện cho khu vực SEA (Đông Nam Á) tham dự giải CKTG ĐTCL Mùa 10. Ở Vòng loại SEA vừa qua, N6M đã thi đấu ấn tượng và giành hạng 3 chung cuộc. Tuy nhiên, với án phạt này thì đồng nghĩa N6M cũng chính thức mất suất dự giải đấu danh giá của Riot. Tuyển thủ hạng 4 ở Vòng loại SEA vừa qua là Eggy sẽ là người thay thế vào suất của N6M.

Cộng đồng fan ĐTCL Việt Nam cảm thấy khá tiếc nuối cho trường hợp của N6M khi phải nhận án phạt trước ngày CKTG ĐTCL Mùa 10 khởi tranh. Nhưng rõ ràng việc tuyển thủ này vi phạm là điều không thể chối cãi, do đó phải chấp nhận hình phạt từ Riot.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày