Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Galaxy Defense 2: Transformers chính thức ra mắt Google Play

Galaxy Defense 2: Transformers chính thức ra mắt Google Play

Team XemGame | 27/01/2015 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nối tiếp sự thành công của “đàn anh” đi trước Galaxy Defense khi cán mốc hơn 1.5 triệu download trên cửa hàng trực tuyến Google Play trong một thời gian ngắn, Galaxy Defense 2: Transformers được phát triển trên nền công nghệ Unity 2D mang đến những hình ảnh đẹp và sống động. Hệ thống âm thanh đã tai với tiết tấu dồn đạp đem đến cảm hứng muốn liên tục được trải nghiệm cho người chơi.

galaxy-defense-2-xemgame-2

Được nghiên cứu và phát triển theo phong cách Thủ Thành quen thuộc bằng việc xây dựng hệ thống phòng thủ và chiến đấu với đội hình robot đáng sợ. Bối cảnh trò chơi lần này được thiết kế mang tính chất mở rộng khám phá. Với 21 map trên mọi địa hình lãnh mở ra một thế giới rộng khắp với, bạn sẽ trở thành một nhà chỉ huy tài ba bảo vệ hành tinh của mình trước sự công phá dữ dội và đáng sợ của quân địch.
galaxy-defense-2-xemgame-3

Ở phiên bản mới mang tên Transformer, mọi ưu điểm của Galaxy Defense đều được giữ nguyên. Người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cải thiện về giao diện, hình ảnh với các trụ được thiết kế sao cho gắn kết với ý nghĩa tên Transformers – Robot biến hình. Cannon được thiết kế ở dạng co cụm, chỉ khi địch tiến đến gần mới biến thành robot tấn công.

Cũng như phiên bản cũ, các loại trụ được chia thành những loại cơ bản như đạn thường, đóng băng, laze, phun lửa, rocket với giá mua khác nhau (coin) và chỉ số khác nhau, được đặc trưng hóa thành ba chỉ số cơ bản là sát thương, thời gian nạp đạn và tầm bắn. Trong đó, đơn vị phòng thủ cao cấp số 7 – máy bay phóng tên lửa được sử dụng khi mua gem đáng để người chơi trải nghiệm.

galaxy-defense-2-xemgame-1

Một yếu điểm mà trò chơi chưa khắc phục được đó là nhập nhằng giữa các vị trí đặt để cannon. Song tính năng có thể gia tăng tốc độ lên đến x2, gọi lượt quân tiếp theo khi lượt quân hiện tại chưa hết là một điểm đáng thu hút trong phiên bản lần này, thách thức những ai đam mê tốc độ.

Fanpage: https://www.facebook.com/GalaxyDefense2 

Tên game: Galaxy Defense 2: Transformers

Thể loại: Chiến thuật

NPH: Công ty cổ phần công nghệ Zonmob Việt Nam

Galaxy Defense 2: Transformers được phát triển trên nền công nghệ Unity 2D mang đến những hình ảnh đẹp và sống động. Được nghiên cứu và phát triển theo phong cách Thủ Thành quen thuộc bằng việc xây dựng hệ thống phòng thủ và chiến đấu với đội hình robot đáng sợ.

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày