Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM bất ngờ trở thành đối tượng để Cù Loud “gáy” khi biết bảng đấu Khởi Động CKTG 2023

GAM bất ngờ trở thành đối tượng để Cù Loud “gáy” khi biết bảng đấu Khởi Động CKTG 2023

Team XemGame | 11/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên phía LOUD Gaming đã bật mode “gáy sớm” khi khẳng định mình sẽ vô địch CKTG 2023, bằng đầu bằng việc vượt qua GAM với tỉ số 2-0 trước.

Sau khi tất cả các khu vực LMHT trên thế giới đều đã tìm ra đại diện của mình để tham dự giải đấu lớn nhất trong năm, thì Riot Games cũng đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho CKTG. Vì Vòng đấu Swiss sẽ được ghép cặp theo thứ hạng nên lượt bốc thăm nay sẽ chia bảng cho giai đoạn Vòng Khởi Động – nơi có hai đại diện của khu vực VCS là GAM và TW sẽ thi đấu vào tháng 10 tới.

Tham khảo bảng đấu thì hai đại diện đến từ VCS và PCS được chia đều vào hai bảng và 4 đội tuyển còn lại sẽ tiếp tục được chia tương tự. Trong khi GAM sẽ đối đầu với Loud Gaming thì Team Whales sẽ đối đầu với hai đối thủ rất mạnh là GG hoặc BDS.

Tất nhiên, trong lúc chờ đợi đến vòng Khởi Động và các giải đấu LMHT cũng đã kết thúc thì cộng đồng Việt cũng bàn luận khá sôi nổi về những tin tức mới này. Trong khi Loud Gaming là một đội tuyển khá mạnh tại khu vực CBLOL với 2 chức vô địch áp đảo tại cả Mùa Xuân và Mùa Hè, vậy nên đây chắc sẽ là một đối thủ khó nhằn để vượt qua nếu GAM muốn nuôi hi vọng đi tiếp tại CKTG 2023.

Dù rằng chưa chắc chắn kết quả sắp tới vì rất khó đón định được trình độ xác thực của các đội tuyển cho đến khi thực chiến, nhưng bên phía LOUD Gaming đã bật mode “gáy sớm” khi khẳng định mình sẽ vô địch CKTG 2023, đồng thời còn miêu tả chi tiết hành trình sắp tới của mình như sau :

Đây là trang mạng xã hội X chính thức của Loud Gaming share lại từ một người hâm mộ cuồng nhiệt. Nhưng độ tự tin và trí tưởng tượng của fan này phải nói là khá “đáng khen” khi vẽ lại đội tuyển mình yêu thích vượt qua hàng loạt những đối thủ chất lượng như Gen.G, BLG, hay T1 để lên ngôi vô địch. Trong hành trình đó thì GAM bất ngờ trở thành đối tượng đầu tiên mà LOUD flexing vượt qua với tỉ số 2-0.

Để chiến thắng 2-0 thì bạn phải hơn trình đối thủ hoàn toàn, hoặc có chiến thuật quá mạnh và đặc biệt khiến đối thủ không thể khắc chế được. Biết được thông tin này thì người hâm mộ Việt Nam cũng hơi có phần ngán ngẩm khi GAM đã đánh mất khá nhiều lòng tin từ fan sau đợt MSI 2023 vừa rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng Khởi Động CKTG 2023: GAM chạm trán đại diện Brazil, TW gặp đối thủ mạnh nhất

Tuy vậy trận đấu chưa diễn ra thì mọi thứ vẫn có khả năng, các chàng trai Việt Nam vẫn có cơ hội lấy lại lòng tin từ người hâm mộ nếu họ vượt qua được đối thủ được đánh giá là trên cơ này. Sẽ thật là mất hứng cho cả khán giả VCS khi đội tuyển đại diện hàng đầu của mình không có cơ hội chuộc lỗi được sau thất bại thảm hại tại MSI vừa rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2306 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày