Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng Khởi Động CKTG 2023: GAM chạm trán đại diện Brazil, TW gặp đối thủ mạnh nhất

Vòng Khởi Động CKTG 2023: GAM chạm trán đại diện Brazil, TW gặp đối thủ mạnh nhất

Team XemGame | 11/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết quả bốc thăm Vòng Khởi Động CKTG 2023 đã chính thức lộ diện với những kịch bản khác nhau dành cho hai đội tuyển LMHT Việt Nam, GAM Esports và Team Whales.

Ngay sau khi trận Chung kết LEC 2023 kết thúc, lễ bốc thăm chia bảng đấu, nhánh đấu Vòng Khởi Động CKTG 2023 cũng nhanh chóng được diễn ra. Với những quy tắc xếp hạt giống đã được thông báo từ trước đó, những cuộc chạm trán đầu tiên giữa các đội không có nhiều bất ngờ.

Với việc nằm trong nhóm hạt giống số 1, nhà vô địch VCS Mùa Hè 2023 – GAM Esports sẽ chạm trán LOUD, đội tuyển đến từ khu vực CBLOL (Brazil). Trong khi đó, cặp đấu còn lại ở bảng A sẽ là PSG Talon gặp Movistar R7.

Trong khi đó, Team Whales phải chạm trán đối thủ mạnh nhất có thể ở ngay vòng đầu tiên. Đội tuyển này sẽ được xác định sau trận tranh suất cuối cùng giữa hai hạt giống số 4 của châu Âu (LEC) và Bắc Mỹ (LCS). Và cho dù đội tuyển đó có là Golden Guardians hay Team BDS thì cũng sẽ là thử thách thực sự cho “Cá Voi”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bỏ lỡ chung kết VCS và trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc, hình ảnh Bie nằm viện khiến fan lo lắng

Ở cặp đấu còn lại là cuộc chiến giữa đại diện Nhật Bản (LJL) Detonation FocusMe và hạt giống số 2 của PCS là CTBC Flying Oyster.

TW gặp đối cứng ngay lần đầu ra quốc tế

Thể thức như đã được thông báo từ trước, các đội ở hai bảng A và B sẽ lần lượt thi đấu theo Nhánh thắng thua, qua đó chọn ra đại diện số 1 và 2 của mỗi bảng. Sau đó, đại diện số 1 của bảng A sẽ đấu với số 2 ở bảng B (và ngược lại) để tranh 2 suất có mặt ở vòng tiếp theo của CKTG 2023 (Swiss Stage).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày