Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Esports chọn CERBERUS Esports làm đối thủ tại vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020

LMHT: GAM Esports chọn CERBERUS Esports làm đối thủ tại vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020

Team XemGame | 18/08/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu đầu tiên của vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020 sẽ diễn ra vào ngày mai 19/08 với sự góp mặt của GAM Esports và CERBERUS Esports.

VCS mùa Hè 2020 có thay đổi lớn ở vòng playoffs với thể thức nhánh thắng, nhánh thua. Với việc dẫn đầu vòng bảng, GAM Esports có lợi thế duy nhất là chọn đối thủ tại vòng đầu tiên nhánh thắng giữa 2 đội top 3 và top 4.

Quyết định của GAM Esports là CES.

Mới đây, trong buổi talkshow trên fanpage, GAM Esports chính thức đưa ra quyết định. Đối thủ của GAM Esports ở trận đấu đầu tiên vòng playoffs là CERBERUS Esports. Như vậy, Team Flash (top 2 vòng bảng) sẽ gặp đội còn lại là Team Secret. GAM đi đến quyết định này sau khi họp bàn cùng tất cả các thành viên. HLV Jackiewind khẳng định: “GAM Esports đã có tính toán trước khi chọn“.

Ngoài ra, HLV GAM Esports còn hé lộ lối chơi khác biệt giữa 2 đội là CES và TS. Jackiewind cho biết CES thường thi đấu với chuẩn bị kĩ càng, có kế hoạch và làm theo kế hoạch đó, theo khuôn khổ giống Hàn Quốc. Trong khi đó, Team Secret khó đoán hơn nhiều khi Artifact cùng đồng đội thi đấu dựa trên phong độ nhiều. TS có thể thua và thắng bất kì đội thủ nào dù mạnh hay là yếu.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Thầy Giáo Ba soán ngôi BLV Hoàng Luân về khả năng tiên tri

Ngoài ra, phân tích viên Scray của GAM Esports hứa hẹn vòng playoffs sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều với thể thức mới. Tất cả các đội sẽ được trình diễn hết sức mạnh với số trận BO5 lên tới 8. Scray cho biết: “Muốn vô địch thì phải thắng tất cả các đội nên GAM Esports top 1 hay top 4 đều được. Các trận vòng bảng GAM thi đấu lấy tinh thần là chính. Còn có thể là GAM giấu bài để chuẩn bị playoffs”.

Hãy cùng chờ đợi liệu 6 đội sẽ mang tới bất ngờ gì tại vòng playoffs VCS mùa Hè 2020. Trận mở màn sẽ diễn ra giữa GAM và CES lúc 17h ngày 19/8. Liệu ai sẽ là 2 đội đại diện Việt Nam dự CKTG 2020.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày