Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Esports có loạt hành động đặc biệt, muốn mang tinh thần Team Whales vào Vòng Thụy Sĩ

GAM Esports có loạt hành động đặc biệt, muốn mang tinh thần Team Whales vào Vòng Thụy Sĩ

Team XemGame | 16/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam lẫn quốc tế đều cảm thấy ấn tượng trước những cử chỉ mà các tuyển thủ GAM dành cho TW sau trận đấu.

Kết thúc trận “nội chiến VCS” ở Vòng Khởi Động CKTG 2023, GAM Esports là đội chiến thắng trước Team Whales và bước vào vòng tiếp theo. Sau khi trận đấu kết thúc, tuyển thủ hai đội đã có những hành động được cho là khá ấm áp và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Levi và các đồng đội đã nhanh chóng bước qua bắt tay Team Whales, đồng thời có những cái vỗ vai và những lời động viên cho những người bạn đồng hương. Trong khi đó, phía TW cũng gửi gắm những tâm tư của mình và nhờ GAM tiếp tục thể hiện tinh thần VCS ở Vòng Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, tất cả tuyển thủ GAM đều đồng loạt làm dấu hiệu đặc trưng (hand sign) của TW thay vì hình ảnh “GAM Time” như mọi trận đấu khác. Điều này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng fan quốc tế, qua đó cảm thấy ấn tượng trước tinh thần đoàn kết của hai đại diện VCS.

Được biết, dù là hai đội tuyển cạnh tranh nhau ở VCS nhưng mối quan hệ của các tuyển thủ GAM và TW là rất tốt. Tiêu biểu như Artemis và Kati là đôi bạn thân từ những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp hay Bie là một thành viên cũ của GAM.

Các tuyển thủ GAM thể hiện handsign của TW

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, đội trưởng Levi cũng đánh giá cao màn trình diễn của TW ở giải đấu lần này và cho rằng GAM “chỉ may mắn hơn một chút”. Đồng thời, người Đi Rừng này cũng để lại thông điệp sẽ tiếp bước tinh thần của TW trong những trận đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi thích Peanut nhưng không muốn gặp GEN, mong muốn viết tiếp giấc mơ của VCS

Rõ ràng TW đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lần đầu tiên có mặt ở đấu trường quốc tế. Do đó, nhiều fan VCS hy vọng GAM sẽ kế thừa tinh thần này trong những trận tiếp theo, đặc biệt khi phải chạm trán những đối thủ được cho là mạnh hơn rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày