Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » GAM Esports ra mắt đội tuyển LMHT: Tốc Chiến với đội hình cực khủng

GAM Esports ra mắt đội tuyển LMHT: Tốc Chiến với đội hình cực khủng

Team XemGame | 10/02/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thành công ở LMHT, NRG Asia tiếp tục đẩy mạnh đầu tư với việc thành lập đội tuyển GAM Esports ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

Ngày 10/2, công ty chủ quản của đội GAM Esports – NRG Asia đưa ra thông báo trên trang chủ thành lập đội Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với tên gọi GAM Esports Wild Rift.

Với tham vọng cạnh tranh những danh hiệu ở các giải đấu quốc tế trong năm 2023 đặc biệt là SEA Games 32 tại Campuchia, GAM Esports Wild Rift đã mang về những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến để tạo nên một tập thể hùng mạnh.

Tốc Chiến tiếp tục có mặt tại SEA Games 32

Đội hình GAM Esports Wild Rift bao gồm:

  • Đường Baron: Phan “T3” Quốc Thành
  • Đường Rừng: Nguyễn “Zysu” Hữu Phát
  • Đường Giữa: Phạm “Coyote” Quốc Bình
  • Đường Rồng: Phạm “Beer” Quang Quân, Bùi “Hoafininh” Hoài Ninh
  • Hỗ Trợ: Nguyễn “Empty” Minh Trí
  • Huấn Luyện Viên: Lê “Auzeze” Hoàng Nguyên

Có thể bạn muốn xem thêm: Giữa vòng xoáy drama khai mào VCS, chủ team Genius bất ngờ bị tố nợ lương nữ streamer Hanakoishi

Trong đó Zysu, Coyote, Empty là 3 cái tên đã giành Huy Chương Vàng SEA Games 31 và Hạng 4 giải Icons Global Championship 2022 (Giải vô địch thế giới Tốc Chiến). T3 – nhà vô địch Đông Nam Á năm 2021 cùng 2 tài năng trẻ ở vị trí Đường Rồng, Beer và Hoafininh. Auzeze – Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp một thời của đội Saigon Jokers sẽ nắm vai trò Huấn Luyện Viên.

Với việc LMHT không có tên trong danh sách môn Esports tại SEA Games 32, BLĐ của GAM sẽ đặt kì vọng cao vào đội tuyển LMHT: Tốc Chiến với mục tiêu không gì khác là bảo vệ tấm Huy Chương Vàng cho Việt Nam ở bộ môn này.

Đội ngũ của chúng tôi, GAM Esports, sẵn sàng đại diện cho Việt Nam với một lực lượng thống trị như cách mà mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi đã thể hiện trong công cuộc giành lấy huy chương vàng của họ vào năm ngoái. Chúng tôi rất nóng lòng được xem đội tuyển mobile mới sẽ đạt được những gì trong đấu trường mới đầy thú vị này.” – Ông TK Nguyễn, CEO NRG Asia, chia sẻ.

Giải đấu đầu tiên mà đội hình GAM Esports Wild Rift tham dự chính là Vòng loại WRL ASIA 2023 khu vực Việt Nam. 10 đội tuyển sẽ lần lượt thi đấu để tìm ra 2 đại diện mạnh nhất tham dự WRL ASIA 2023, giải đấu diễn ra vào tháng 4/2023.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày