Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: GAM Esports sắp có thành viên mới, những cái tên nào đang được réo gọi?

LMHT: GAM Esports sắp có thành viên mới, những cái tên nào đang được réo gọi?

Team XemGame | 15/06/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam thông báo, họ đã chiêu mộ thêm thành viên mới, nhiều cái tên tầm cỡ VCS đã được fan nhắc đến.

GAM Esports gợi ý tên nhân vật bí ẩn sắp chính thức là thành viên của đội có một chữ O. Fan nhanh chóng đưa ra nhiều dự đoán bao gồm EGO, ZerOs, Baroibeo, Glory… và Optimus aka Cường 7 Núi là người được nhắc đến nhiều nhất. Nếu Optimus trở lại GAM Esports thì khả năng cao anh ta sẽ đóng vai trò huấn luyện viên hoặc streamer độc quyền.

Cách đây không lâu, Optimus làm bình luận viên tại SEA Games 31 ở bộ môn LMHT. Anh đã thể hiện khả năng phân tích trận đấu chuyên sâu và không kém phần hài hước của mình một cách lưu loát. Trước đây, Optimus từng là HLV cho đội Super Star Destroyers năm 2018, đồng sáng lập OverPower Esports năm 2020. Do đó, Optimus hoàn toàn có khả năng đứng sau hậu trường, làm bệ phóng cho những tuyển thủ tỏa sáng trên bản đồ Summoner’s Rift.

Optimus từng là người đi đường giữa của Boba Marines, GIGABYTE Marines tiền thân GAM ngày nay trong giai đoạn 2015 – 2017. Đội hình năm 2017 được xem là một trong những đội hình mạnh nhất lịch sử GAM. Bao gồm 5 tuyển thủ Archie, Levi, Optimus, NoWay, Sya. Họ đã vô địch VCS mùa xuân, mùa hè cùng năm đó. Tham gia và lọt vào top 6 MSI 2017, có chiến thắng trước TSM, Team WE, G2 Esports. Tham gia CKTG LMHT 2017, có 2 trận thắng trước Fnatic, Immortals ở vòng bảng.

Nhìn lại một chút về các lựa chọn của GAM trong việc ra mắt thành viên mới thì EGO vẫn còn trong biên chế của CERBERUS Esports đến cuối năm 2022, vả lại GAM đã có người đi rừng Levi vô đối ở thời gian gần đây. Cựu tuyển thủ ZerOs đã bị Riot Games ban toàn cầu và chưa được giảm án, nên chắc chắn sẽ không thể nào có chuyện GAM Zeros.

Glory và các thành viên còn lại đã hết hợp đồng với đội tuyển Burst The Sky Esports hồi tháng 5/2022, nếu không có gì thay đổi họ sẽ gia hạn hợp đồng và cùng nhau chinh chiến ở giải mùa hè. Vả lại người đi đường giữa của GAM là Kati quá xuất sắc, không thể thay thế với 4 chức vô địch và 1 lần á quân qua 5 mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại trận thua muối mặt trước T1, G2 Jankos chống chế “bị xao nhãng” vì cosplay Nidalee của Plumy

Như vậy hiện giờ nhân sự mới của GAM vẫn còn là một ẩn số và phải đợi đến khi họ chính thức thông báo thì chúng ta mới biết được.

Thông tin nhân sự của GAM Esports ở mùa giải mới tính đến thời điểm hiện tại như sau: tuyển thủ hỗ trợ Bie, phân tích viên Hankay, HLV JackieWind tiếp tục gia hạn hợp đồng với GAM Esports đến hết năm 2023. Đối với trường hợp của các tuyển thủ Kiaya, Levi, Sty1e thì đến cuối năm 2022 mới hết hạn hợp đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày