Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Kati: “Yasuo Đi Rừng chỉ là lựa chọn mang tính giải trí”

GAM Kati: “Yasuo Đi Rừng chỉ là lựa chọn mang tính giải trí”

Team XemGame | 16/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của GAM Esports không đánh giá cao lựa chọn đặc biệt của Team Secret trong trận đấu vừa qua.

Với việc đã không còn cơ hội đi tiếp ở VCS mùa Đông 2021, Team Secret bước vào trận đấu với GAM bằng một tinh thần khá thoải mái. Điều này được thể hiện qua những lượt lựa chọn tướng, đặc biệt là trong ván 2 khi DNK sử dụng Yasuo để Đi Rừng.

Dù có gây được đôi chút bất ngờ cho GAM ở những phút đầu, đồng thời Yasuo khá xanh nhưng rõ ràng đội hình của TS không thể vận hành dễ dàng ở giai đoạn sau. GAM không gặp nhiều khó khăn để giành lại lợi thế sau đó và hoàn tất chiến thắng 2-0 một cách nhẹ nhàng.

DNK gây bất ngờ với Yasuo Đi Rừng

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, người chơi Đường Giữa của GAM – Kati cho rằng Yasuo Đi Rừng không phải là một lựa chọn mới trong meta và chỉ đơn thuần là để tạo bất ngờ thôi.

Mình nghĩ TS hết cơ hội top 4 rồi nên chọn tướng kiểu đánh cho vui, giải trí thôi. Thực sự Yasuo Đi Rừng không phải là lựa chọn mang tính chuyên môn cao, vì thế lúc đó mình nghĩ là GAM sẽ thắng dễ thôi.” Kati chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa bị hoãn ra mắt vì thiếu sót của Riot

Kati khá tự tin trước giai đoạn playoffs

Bên cạnh đó, Đường Giữa của GAM cũng cho rằng Viktor đang là tướng đáng tranh chấp ở hiện tại khi các trang bị phục vụ cho vị tướng này quá mạnh, thậm chí còn có thể linh hoạt chuyển lên top để đánh với những kèo tướng tank như Ornn.

Với việc GAM nhiều khả năng sẽ kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí thứ hai, nên đối thủ của đội tuyển này ở playoffs sẽ do đội đầu bảng Cerberus quyết định. Dù vậy, Kati cũng cho rằng GAM không ngại bất kì đối thủ này trong top 4. Vì đội đặt mục tiêu là bảo vệ chức vô địch nên gặp ở Bán kết hay Chung kết đều không quan trọng. Hiện GAM còn một trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Saigon Buffalo, đây được cho là cơ hội để các nhân tố dự bị như TomRio, 2T,.. có cơ hội ra sân thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày