Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM không thể tham dự MSI 2021, VCS tiếp tục lỡ hẹn giải đấu quốc tế

GAM không thể tham dự MSI 2021, VCS tiếp tục lỡ hẹn giải đấu quốc tế

Team XemGame | 20/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại diện của VCS, GAM Esports, chính thức không thể góp mặt tại MSI 2021 vì những vấn đề liên quan đến dịch COVID-19.

Những vấn đề về hạn chế phương tiện di chuyển giữa Việt Nam và Iceland khiến cho GAM Esports không thể tham dự MSI 2021. Theo thông báo từ trang chủ Riot, những quy định về cách ly, di chuyển do ảnh hưởng của COVID-19 khiến cho đại diện của VCS gặp nhiều khó khăn trong việc tham dự.

Do hạn chế về việc di chuyển giữa các quốc gia, liên quan đến ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đại diện của Việt Nam (VCS) rất tiếc sẽ không thể tham gia giải đấu MSI 2021 tổ chức tại Reykjavik, Iceland bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2021. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều giải pháp có thể để đại diện VCS có thể đến Iceland thi đấu, nhưng đã không có bất kỳ phương án nào có thể biến điều này thành hiện thực“, Riot thông báo.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp đại diện vô địch VCS không thể có mặt ở các giải đấu quốc tế. Ở mùa Xuân 2020, Team Flash không tham dự vì MSI 2020 bị hoãn. Đến mùa Hè thì những vấn đề tương tự khiến Flash cũng không thể sang Trung Quốc dự CKTG 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC tuyển quân cho đội Academy, ngầm xác nhận không giải tán

Giám đốc vận hành của GAM Esports, Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp cũng bày tỏ sự thất vọng trước thông tin này. Anh chia sẻ mình và BQL đội đã nỗ lực hết sức để có thể giải quyết các vấn đề VISA cách đây nhiều tuần. Tuy nhiên, cuối cùng GAM Esports cũng không có cách để sang Iceland dự giải.

Với việc GAM không thể tham dự, MSI 2021 vẫn tiếp tục với 11 đội. Trong đó, bảng A vẫn có 3 đội và lấy 2 đội đầu bảng. Riot cũng hứa sẽ gửi mức tiền thưởng MSI cho GAM đúng theo quy định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày