Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC tuyển quân cho đội Academy, ngầm xác nhận không giải tán

LMHT: SBTC tuyển quân cho đội Academy, ngầm xác nhận không giải tán

Team XemGame | 19/04/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports tiếp tục có những động thái liên quan đến đội tuyển LMHT của tổ chức này.

SBTC sẽ tiếp tục hoạt động ở bộ môn LMHT. Trang Facebook chính thức của tổ chức này vừa có bài thông báo tuyển nhân sự cho đội LMHT SBTC Academy. Theo đó, đội đang muốn tìm kiếm những tài năng trẻ ở Việt Nam để đào tạo và thi đấu ở mùa giải VCSB Hè 2021.

Nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng của LMHT Việt Nam đồng thời xây dựng 1 team trẻ để tham gia VCSB Mùa Hè 2021 cũng như tăng cường nhân sự cho đội hình chính của SBTC Esports trong tương lai, SBTC Esports quyết định mở đợt tuyển quân bao gồm tất cả các vị trí mới trên toàn Việt Nam“, SBTC thông báo.

Theo như thông báo trên, SBTC cần sự bổ sung nhân sự cho đội hình chính. Điều đó đồng nghĩa với việc đội LMHT SBTC Esports có thể không phải giải tán. Đây là điều ngược lại với thông báo trước đó từ tổ chức này. Tuy nhiên nó không quá bất ngờ.

Trong những ngày qua, lần lượt những thành viên của SBTC như Noway hay Thầy Giáo Ba đều úp mở thông tin đội tuyển LMHT của tổ chức này sẽ không giải thể. Theo đó, SBTC có khả năng nhận được những hợp đồng tài trợ đáng giá. Và nếu thương lượng thuận lợi, SBTC Esports sẽ tiếp tục chinh chiến ở giải VCS mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros nhắc khéo vụ “GAM nợ lương” trong bối cảnh không còn gì để mất

Thầy Giáo Ba cho biết SBTC có khả năng tiếp tục chơi ở VCS Hè 2021

Ngoài ra, việc thành lập SBTC Academy cho thấy tổ chức này đang muốn thay đổi hướng phát triển trong bộ môn LMHT. Đội đang muốn hướng tới việc xây dựng những tài năng trẻ để phát triển lâu dài thay vì mang về đội hình toàn sao.

Sau một mùa giải thất bại hoàn toàn khi chỉ đứng thứ 5 ở VCS mùa Xuân 2021. Cùng với đó là hàng loạt drama từ các tuyển thủ, SBTC Esports rõ ràng đang muốn thay đổi hình ảnh ở giải mùa Hè với loạt nhân sự mới cùng với cách vận hành cũng hoàn toàn mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày