Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros nhắc khéo vụ “GAM nợ lương” trong bối cảnh không còn gì để mất

Zeros nhắc khéo vụ “GAM nợ lương” trong bối cảnh không còn gì để mất

Team XemGame | 19/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ LMHT, Phạm “Zeros” Minh Lộc, tiếp tục có động thái đáng chú ý sau khi GAM Esports giành chức vô địch VCS mùa Xuân 2021.

Tối 18/4, sau khi GAM đánh bại SGB trong trận Chung kết VCS Xuân 2021, Zeros đã có bài đăng trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Yeah, GAM vô địch rồi, GAM có tiền rồi”.

Ngay lập tức, cộng đồng hiểu ngay ý nghĩa câu nói này. Cụ thể Zeros muốn khơi gợi vụ việc GAM nợ lương của mình ở mùa giải năm ngoái. Với việc GAM vô địch VCS và giành số tiền thưởng lớn, Zeros hy vọng mình sẽ được trả phần lương còn lại.

Dù vậy, đây phần nhiều là một bài đăng nhằm “đá đểu” đội tuyển cũ của Zeros. Bởi vụ việc “nợ lương” đã được giải quyết hồi đầu mùa. Zeros không tìm được bằng chứng thuyết phục để khiến cho GAM phải giải quyết số tiền như tuyển thủ này nói.

Hồi đầu mùa giải năm nay, Zeros đã có những phát ngôn nhắc khéo về vụ này trên Facebook. Dù không nhắc trực tiếp tên GAM nhưng BTC giải đấu và cộng đồng đủ hiểu ý đồ của tuyển thủ này. Vì thế mà Zeros đã bị phạt tiền cũng như bị cấm một trận ở VCS. Đội tuyển chủ quản của Zeros lúc đó, SBTC Esports, cũng bị vạ lây và nhận án phạt từ BTC.

Bài đăng từng khiến Zeros bị phạt

Zeros có lẽ vẫn còn rất ấm ức từ vụ việc này, vì thế tiếp tục có những động thái nhắm đến GAM. Dù vậy, nhiều người cho rằng ở thời điểm này Zeros không còn sợ gì nữa vì trước đó đã nhận án cấm thi đấu LMHT vĩnh viễn trên phạm vi toàn cầu. Việc đưa ra những phát biểu gì vào lúc này của Zeros là tự do và không còn phụ thuộc vào VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý SBTC hẹn thời điểm tung drama GAM nợ lương Zeros

Một số người cho rằng “Ma zương 2k” vẫn chưa biết sợ là gì sau những scandal liên tục. Việc tiếp tục có những hành động như này thực chất không giúp ích được gì mà còn khiến con đường trở lại của Zeros càng khó khăn hơn.

Cũng liên quan đến vụ việc này, quản lý của SBTC hứa hẹn sẽ tung đoạn ghi âm dài 47 phút về “drama nợ lương của GAM” và những bất cập từ BTC VCS. Hiện SBTC đã chính thức giải thể đội LMHT, vì vậy ông chủ của đội cũng không còn sợ vướng bận gì.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày