Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý SBTC hẹn thời điểm tung drama GAM nợ lương Zeros

LMHT: Quản lý SBTC hẹn thời điểm tung drama GAM nợ lương Zeros

Team XemGame | 16/04/2021 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tuyên bố giải tán đội tuyển LMHT, quản lý của SBTC khẳng định chưa quên lời hứa tung drama hồi đầu mùa.

Ngày hôm qua 15/4, đội tuyển LMHT SBTC Esports đã chính thức giải tán sau một mùa giải thi đấu tại VCS. Người quản lý của đội, Ba Tú, cho biết mình sẽ không làm LMHT nữa mà tập trung vào hai đội tuyển SBTC Tốc Chiến và SBTC Valorant.

Trong bài đăng đó, nhiều bình luận đã nhắc lại về vụ việc “drama nợ lương” giữa Zeros và GAM, qua đó khiến SBTC cũng bị vạ lây một phần. Vào thời điểm Zeros và SBTC bị phạt, Ba Tú hứa sẽ tung một đoạn ghi âm rất dài để phơi bày toàn bộ sự việc.

Ba Tú từng hứa hẹn về việc công khai bản ghi âm

Cho đến hôm qua khi được nhắc đến, quản lý của SBTC khẳng định mình không hề quên vụ này. Anh cho biết sẽ đợi đến đúng lúc để tung ra đoạn “bằng chứng” trên. Nhiều khả năng là đến khi giải VCS mùa Xuân 2021 chính thức kết thúc.

Một trong những lý do mà Ba Tú chưa vội tái khởi động drama lần này đó là do SBTC chưa nhận tiền thưởng từ giải VCS mùa Xuân. Anh chỉ muốn đợi đến khi không còn liên quan gì đến BTC VCS nữa mới phanh phui vụ việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC Esports chính thức giải tán đội LMHT sau mùa giải thất bại toàn tập

Được mệnh danh là “ông hoàng drama”, quản lý của SBTC từng dính đến nhiều vụ việc đấu khẩu nhau trên mạng xã hội với nhiều người trong giới esports. Tuy nhiên, chưa có vụ nào quá nghiêm trọng.

Rất nhiều fan đang trông chờ vào màn “lật kèo” lần này của Ba Tú. Rất có thể vụ việc này sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều phía từ SBTC, Zeros tới GAM Esports và cả giải VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1730 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày