Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC Esports chính thức giải tán đội LMHT sau mùa giải thất bại toàn tập

SBTC Esports chính thức giải tán đội LMHT sau mùa giải thất bại toàn tập

Team XemGame | 15/04/2021 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT SBTC Esports chính thức giải thể sau khi không có được thành công ở VCS mùa Xuân 2021.

Chỉ sau một mùa giải thành lập và thi đấu không thành công tại VCS, đội tuyển LMHT SBTC Esports chính thức giải thể. Thông tin này vừa được đăng tải chính thức trên fanpage của đội.

Rất tiếc khi phải thông báo với mọi người rằng SBTC Liên Minh Huyền Thoại sẽ dừng cuộc chơi sau khi mùa giải này kết thúc“, SBTC Esports thông báo.

Rất cám ơn mọi người vì đã ủng hộ mình suốt thời gian qua và cũng rất xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng vì kết quả không được tốt“.

Đây là một kết cục không mấy bất ngờ với tình hình của đội trong thời gian vừa qua. SBTC Esports chính thức gia nhập VCS sau khi mua slot tham dự từ EVOS, đồng thời ra mắt đội hình toàn siêu sao với tham vọng cạnh tranh chức vô địch.

Tuy nhiên những Zeros, Yijin, Dia1… có cá tính quá mạnh cùng nhiều vấn đề phát sinh khiến cho BHL của SBTC không quản lý nổi. Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Violet cho biết vấn đề từng cá nhân của SBTC quá lớn và rất khó để giải quyết.

Sau drama tuyển thủ nổi loạn xuất phát từ bài “bốc phốt” của HLV Tinikun, SBTC Esports có cải thiện được đôi chút. Dù vậy, đó là những sự thay đổi muộn màng để cải thiện tình hình. Sau đó đến lượt Zeros dính án cấm thi đấu vĩnh viễn do phát ngôn thiếu chuẩn mực, đây được xem là giọt nước làm tràn ly.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego và Gwen chính thức không có mặt tại MSI 2021

Cách đây không lâu, quản lý của SBTC, Ba Tú, cho biết sẽ cố gắng xây dựng lại đội ở mùa mới. Tuy nhiên đến hôm nay thì anh đã thay đổi quyết định. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Ba Tú ví von đội LMHT SBTC như là “ung nhọt” và cần phải nhổ bỏ. SBTC sẽ tiếp tục đầu tư ở hai bộ môn mới nổi là Liên Minh: Tốc Chiến và Valorant.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1411 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày