Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego và Gwen chính thức không có mặt tại MSI 2021

LMHT: Viego và Gwen chính thức không có mặt tại MSI 2021

Team XemGame | 15/04/2021 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai vị tướng mới nhất trong LMHT sẽ không kịp xuất hiện ở giải đấu MSI 2021 tại Iceland vì những vấn đề khác nhau.

Riot vừa chính thức xác nhận MSI 2021 sẽ thi đấu với phiên bản 11.9, và rất tiếc là không có Viego hay Gwen tại giải đấu lần này.

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện, vừa cập bến các máy chủ LMHT trong phiên bản 11.8. Tuy nhiên giống như bao mùa giải trước, các vị tướng mới ra thường không thể đưa ngay vào giải đấu mà còn phải chờ thời gian kiểm tra.

Trong khi đó Viego thì ở một trường hợp khác. Hắc Diệt Đế Vương đã có mặt trong LMHT từ phiên bản 11.2. Tức là đã trải qua 7 lần cập nhật khác nhau, Riot vẫn chưa thể tự tin mang Viego vào đấu trường chuyên nghiệp.

Nguyên nhân là do vị tướng này quá lỗi. Từ khi được ra mắt, hàng loạt lỗi từ lớn đến nhỏ của Viego xuất hiện trong game khiến cho Riot phải đau đầu chỉnh sửa.

Đây thực sự là điều đáng tiếc bởi Viego được nhiều người đánh giá rất cao. Các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng cho rằng Viego là vị tướng đa năng khi có thể sử dụng ở vị trí Đi Rừng, Đường Trên cũng như Đường Giữa.

“Thật đáng tiếc khi không có Viego bởi vị tướng này là một phần của meta thi đấu, nhưng chúng tôi tin rằng, đây là quyết định đúng đắn với tình trạng hiện tại. Viego chắc chắn sẽ không có mặt tại MSI 2021”, đại diện Riot chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lời nguyền MSI trở nên mạnh mẽ, fan FPX cảm thấy vui mừng

MSI 2021 sẽ được tổ chức tại thành phố Reykjavík của Iceland. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 23/5. Các tuyển thủ sẽ thi đấu tại khu tổ hợp thể thao trong nhà Laugardalshöll. Hiện đã xác định được 6/12 đội tuyển tham dự giải đấu. Trong đó toàn là những cái tên mới mẻ như DAMWON Kia, Cloud9 hay MAD Lions.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày