Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM “var” từ Zeros đến Slayder trong mic check mới nhất

GAM “var” từ Zeros đến Slayder trong mic check mới nhất

Team XemGame | 28/02/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đoạn mic check của GAM Esports trong trận đấu gặp Rainbow Warriors nhanh chóng được các fan chú ý khi có nhiều màn cà khịa thú vị từ các tuyển thủ.

Trong mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân, GAM Esports tiếp tục thể hiện sự đồng đều từ chất lượng chuyên môn của đội tuyển cho đến đội ngũ truyền thông. Cụ thể, nhà ĐKVĐ thường xuyên có những tiết mục thú vị sau những trận đấu ở VCS, cùng với đó là những nội dung quen thuộc trên kênh Youtube.

Mới đây, GAM đã đăng tải mic check trong 2 trận đấu gặp Rainbow Warriors và Cerberus Esports ở tuần 3 và 4. Trong đó, đáng chú ý nhất là màn khịa cả thế giới của các thành viên GAM trước và sau khi các ván đấu kết thúc.

Levi nhắc đến Noway

Ở trận gặp RW, Levi đã có cơ hội đối đầu với người bạn thân Noway ở VCS sau nhiều năm. Tất nhiên không có một sự nhân nhượng nào, người Đi Rừng của GAM cùng các đồng đội nhanh chóng hủy diệt RW. Đặc biệt, Levi với vị tướng Nocturne liên tục không cho Noway chơi game. Và trong đoạn mic check này, có thể thấy Levi cũng tranh thủ nhắc đến bạn mình ở tình huống kết thúc trận đấu.

Kiaya cosplay Zeros

Trong khi đó, Kiaya cùng phân tích viên Hype cũng có màn tung hứng để nhại lại một bài rap theo phong cách của “Ma zương Zeros”. Bộ ba tân binh Blazes, Pyshiro, Elio cũng góp vui khi lần lượt mô phỏng câu nói đặc trưng của Slayder trước đây. Đây là câu mà cộng đồng mạng thường dùng với mục đích cà khịa cựu Xạ Thủ của GAM. Do đó, cũng có không ít bình luận lo ngại điều này có thể gây tranh cãi khi GAM nhắc đến thành viên cũ như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nuguri tiết lộ sang LPL vì tiền và danh tiếng, quyết giải nghệ vì “cái tôi cao”

Đến tân binh Pyshiro cũng tham gia

Tuy nhiên, nhìn chung thì đoạn mic check này cũng cho thấy các tuyển thủ GAM luôn có trạng thái thoải mái trước trận đấu, từ đó tạo tiền đề cho màn trình diễn xuất sắc trong game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày